‘โค้ก’ ส่งแคมเปญ ดื่มด่ำทุกความอบอุ่นของบ้าน ให้คนมีสุขช่วงสงกรานต์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ‘โค้ก’ ส่งแคมเปญ ดื่มด่ำทุกความอบอุ่นของบ้าน ให้คนมีสุขช่วงสงกรานต์

‘โค้ก’ ส่งความสุขให้คนไทยช่วงสงกรานต์ ด้วยแคมเปญ “ดื่มด่ำทุกความอบอุ่นบ้าน” ให้การกลับบ้านนี้มีความหมาย เย็นฉ่ำชื่นใจไปกับโค้ก

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย หรือผู้ผลิต ‘โค้ก’  ทุ่มงบ 180 ล้านบาท จัดกิจกรรม ดื่มด่ำทุกความอบอุ่นของบ้าน” ส่งต่อประสบการณ์ซ่าสดชื่น ให้การกลับบ้านช่วงสงกรานต์ในปีนี้ให้มีความหมายมากขึ้น พร้อมกันนี้ได้มีการเปิดช่องทาง ให้คนไทยพูดคุยส่งต่อความรู้สึกดีๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ผ่านทาง https://www.facebook.com/cocacolaTH/

โดยนางสาวคลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า เสน่ห์และความสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ มีมากกว่าการเล่นน้ำ นั่นคือ การได้พบปะพูดคุยและใช้เวลาอยู่กับครอบครัว พ่อแม่ ญาติมิตร และคนรัก โค้กจึงต้องการที่จะเป็นสื่อกลางเพื่อให้พี่น้องชาวไทยมีความสุขตั้งแต่ก่อนการเดินทาง ไปจนถึงจุดหมาย และสร้างความรู้สึกอบอุ่นใจให้กับผู้บริโภคไทย จึงได้มีการคิดแคมเปญดังกล่าวขึ้นมาเพื่อส่งความสุข

ซึ่งกิจกรรมนี้ ประกอบไปด้วยไฮไลท์พิเศษส่งพลังใจให้คนไทยขณะเดินทางช่วงสงกรานต์ เช่น สื่อ out-of-home ต่างๆ ของโค้ก ด้วยป้าย “ยินดีต้อนรับกลับบ้าน”  และ “อีกไม่กี่นาทีก็จะได้เจอคนที่รักแล้ว” ตามเส้นทางหลัก รวมถึง เพลงธีมใหม่ ‘Taste the Feeling – Songkran’ ซึ่งแต่งขึ้นสำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์โดยเฉพาะ

และ “ตู้เครื่องดื่มโค้กสงกรานต์ซ่า” ที่จัดไว้เซอร์ไพรส์ตามสถานีขนส่งชื่อดัง ทั้งหัวลำโพง และขนส่งสายใต้ใหม่ เพื่อมอบกำนัลจากโค้กให้ติดมือกลับบ้าน และเป็นการสร้างสีสันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้กับพี่น้องชาวไทยได้อย่างครบทุกมิติอย่างแท้จริง

(

ทั้งนี้หากอยากติดตามทุกกิจกรรมซ่าของโค้ก สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่ www.iCoke. coca-cola.co.th หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cocacola “โค้ก…ดื่มรสชาติของความรู้สึก”