ข่าวสดวันนี้ ตู้แช่ สยาม อินเตอร์คูล

สยามอินเตอร์คูล ต่อยอดความสำเร็จตู้แช่ในครัวบ้าน กับ Professional in Your home

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / สยามอินเตอร์คูล ต่อยอดความสำเร็จตู้แช่ในครัวบ้าน กับ Professional in Your home
Professional in Your home คอนเซปท์ใหม่จาก สยามอินเตอร์คูล ชูตู้แช่ในครัวบ้าน ตอบโจทย์ความต้องการที่มากขึ้น

บริษัท สยาม อินเตอร์คูล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตู้แช่เย็นคุณภาพสูง มาตรฐานส่งออกกว่า 20 ปี ที่เน้นดีไซน์ คุณภาพและมาตรฐานสูงทนทาน ต่อยอดความสำเร็จจากเสียงตอบรับจากผู้บริโภค ในคอนเซปท์ Professional in Your home ตู้แช่ในครัวบ้านที่ทุกคนต้องมี

รองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าครอบครัวใหญ่ พร้อมระบบเซอร์วิสที่เป็นจุดแข็งของสยาม อินเตอร์คูล ในงานสถาปนิก’61 ในระหว่างวันที่ 1- 6 พฤษภาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ บูธ ดี 402 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายกิตตินันท์ ตั้งสิริมานะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์คูล จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อยอดผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีมากขึ้นโดยในงานนี้ได้เปิดตัวตู้แช่ในครัวบ้านในคอนเซปท์ Professional in Your home ที่สามารถใช้ได้ในครัวเรือน

โดยเฉพาะครัวไทยแบบครัวเปิดที่บ้านทุกหลังต้องมี โดยปัญหาของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นครอบครัวใหญ่ ยิ่งในช่วงเทศกาลต่างๆ จะพบว่าพื้นที่เก็บอาหารในตู้เย็นไม่เพียงพอเนื่องจากมีภาชนะขนาดใหญ่และกล่องใส่อาหารขนาดใหญ่จำนวนมาก

โดยสินค้าใหม่นี้จะเน้นพื้นที่ใช้สอยที่สามารถบรรจุภาชนะใส่อาหารได้มากขึ้นกว่าตู้เย็นทั่วไป ทำความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดีไซน์สวยงาม มีความทนทาน และที่สำคัญความใส่ใจในการให้บริการนั้นถือเป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้เราเหนือกว่าผู้ประกอบการรายอื่น

สำหรับธุรกิจตู้แช่ในไทยส่วนใหญ่นั้นยังเน้นไปที่ราคาเป็นส่วนมาก แต่สยาม อินเตอร์คูล เน้นไปที่การสร้างสิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้นกับวงการตู้แช่โดยรวมมากกว่า เรามองโอกาสการเติบโตไปที่การออกแบบและการผสานเทคโนโลยีด้านต่างๆให้ทำงานอย่างสอดคล้องไปกับความต้องการของผู้ใช้

ซึ่งมองว่าตลาดตู้แช่ยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก และทิศทางการตลาดของสยาม อินเตอร์คูล นอกจากการขยายฐานลูกค้าไปในกลุ่มธุรกิจร้านอาหารที่จับตลาดบนแล้ว กลุ่มลูกค้าครัวเรือนก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายที่สยาม อินเตอร์คูลให้ความสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องการออกแบบและการใช้งาน ซึ่งตู้แช่ในครัวบ้านถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการเครื่องทำความเย็นที่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าครัวเรือนได้มาก

นอกจากนี้ สยาม อินเตอร์คูลยังทุ่มงบประมาณสำหรับพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ในกระบวนการผลิต บริการหลังการขาย และทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เช่น จะมีออกบูธเพื่อพบปะและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง และเป็นผู้สนับสนุนรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ทั้งซีซั่น 1และซีซั่น 2 โดยมั่นใจว่าเราจะสามารถสร้างการรับรู้ให้แบรนด์ได้มากขึ้น พร้อมเจาะตลาดลูกค้าในกลุ่มพรีเมี่ยมได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน