บัตรเครดิตธนาคารออมสิน จัดโปรฯผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / บัตรเครดิตธนาคารออมสิน จัดโปรฯผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน

รับไปเลย ศูนย์ ศูนย์ ศูนย์ เปอร์เซ็นต์ 

สวยผ่อนได้ เที่ยวผ่อนได้ ประกันก็…ยังผ่อนได้ 0% อีกด้วย

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เปิดโปรโมชั่นสุดคุ้ม สุดพิเศษ และดีต่อใจ ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน กับ Sabaijai On Call by GSB ให้คุณได้จับจ่ายชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย วางแผนเติมความสุขและความสบายใจ ให้ตัวเองรวมถึงครอบครัวได้เต็มที่ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะจองตั๋วเที่ยว ที่พักในวันหยุดยาวเพื่อเติมพลังในการทำงาน (แถมช่วงปลายปียังมีวันหยุดเพียบเลยด้วย) ทำประกันสุขภาพ หรืออุบัติเหตุ เสริมความงามเสริมความมั่นใจ รักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง ฯลฯ   แค่มีบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็สามารถแบ่งชำระรายเดือนได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจ่ายค่าดอกเบี้ย แถมยังผ่อนได้ง้ายง่าย และสบ้ายสบายแค่เพียง 3 ขั้นตอน

ใช้ ติดต่อ แล้วรับสิทธิ์…

Step 1 – ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสินตามเงื่อนไขที่กำหนด (ได้ทุกประเภท)

Step 2 – ติดต่อ GSB Credit Card Call Center ก่อนวันตัดบัญชี 5 วัน

Step 3 – รับสิทธิ์ผ่อนชำระกับบัตรเครดิตธนาคารออมสิน

**ทั้งนี้ผู้ถือบัตรฯ ต้องอย่างลืมแจ้งความประสงค์ขอผ่อนชำระรายเดือนล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันปฏิทิน ก่อนสรุปยอดบัญชีของผู้ถือบัตรด้วย สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Premium และ Precious ติดต่อ GSB Credit Card Call Center โทร. 0 2299 8888 และ ผู้ถือบัตรเครดิต Prestige และ World Elite ติดต่อ Infinite Banking Call Center โทร. 0 2299 9999 โดยยอดใช้จ่ายที่ขอใช้บริการผ่อนชำระรายเดือนเมื่อคำนวณยอดผ่อนชำระรายเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 1,000 บาทต่อเดือน และต้องเป็นรอบบิลเดียวกันเท่านั้น และยอดใช้จ่ายที่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้ จะไม่ได้รับคะแนนสะสม GSB Reward Point

สรุปแล้ว…โปรฯ ผ่อน 0% กับ Sabaijai On Call by GSB เป็นครั้งแรกที่ทางธนาคารออมสินจัดโปร 0% ให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน และยังมีสินค้า บริการที่หลากหลายให้เลือกใช้จ่ายได้อย่างตรงตามใจ และตรงไลฟ์สไตล์อีกด้วย ยิ่งปลายปีที่จะมาถึงนี้ แต่ละคนจะต้องมีความต้องการซื้อของเพื่อคนที่คุณรัก โปร 0% นี้น่าจะช่วยลดภาระในการจับจ่าย และช่วยให้เราสามารถวางแผนใช้ วางแผนจ่ายได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2299 8888 หรือเว็บไซต์ www.gsb.or.th/PromotionCreditCard/Installment.aspx