KBANK กสิกร ธนาคารกสิกรไทย แอป K PLUS

โปรดักส์การเงินที่ใครๆ ก็ใช้ จนคว้ารางวัลอินเตอร์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / โปรดักส์การเงินที่ใครๆ ก็ใช้ จนคว้ารางวัลอินเตอร์

สมัยนี้ เวลาเราใช้จ่ายแต่ละวันมีตัวช่วยอยู่เยอะที่ทำให้เราไม่ต้องพกเงิน จ่ายได้เร็ว แถมได้ส่วนลด โปรดีๆ จากทั้งบัตรเครดิต โมบาย แบงกิ้ง และอื่นๆ อีกมากมายจากแบงก์ทั้งหลายที่แข่งกันให้บริการอำนวยความสะดวกกับลูกค้าเต็มที่

มาดูกันว่า โปรดักส์ที่คนใช้กันเยอะแยะ มีดีที่ตรงไหน แถมยังได้รางวัลการันตีระดับอินเตอร์ว่า เป็นโปรดักส์ที่ผ่านการคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองจริงๆ  

K PLUS แอปมหาชนที่ง่าย ใครๆ ก็ใช้

จุดกระแสประโยคยอดฮิตบนโลกโซเชียล #แกแมสแล้วว่ะ ว่ากันว่า นี่คือ แอปพลิเคชันโมบายแบงกิ้ง ที่แมสระดับโลก นอกจากจะขึ้นแท่นเป็นแอปอันดับ 1 ที่คนใช้งานกันมากที่สุดในประเทศไทยแล้ว หนังภาพยนตร์โฆษณาของ K PLUS เรื่อง Friendshit ยังคว้ารางวัลประกวดโฆษณาจากทั่วโลกมากถึง 18 รางวัลในปีนี้

นอกจากฟังก์ชันยอดฮิตโอน เติม จ่าย แล้ว K PLUS ยังมีฟังก์ชันไลฟ์สไตล์ที่ทำให้การบริหารจัดการเงินได้ดีขึ้น สะดวกขึ้น ทุกอย่างทำได้จบใน แอป K PLUS ยกตัวอย่างเช่น

  • เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์บัญชีที่ 2 หรือ K-eSavings Account เหมาะสำหรับคนที่ตั้งใจจะเก็บเงิน หรือวางแผนลงทุน เพราะแยกเป็นอีกหนึ่งบัญชีไปเลย วิธีการก็ทำได้ง่ายๆ เปิดบัญชีได้เลยในแอป ไม่ต้องไปที่สาขา ไม่ต้องมีสมุดบัญชี สามารถเช็คยอดต่างๆ ได้จากแอป
  • ลงทุนในกองทุนรวม LTF & RMF ช่วยแยกแยะข้อมูลที่ต้องการก่อนลงทุน ทำให้มีข้อมูลเพียงพอก่อนที่จะตัดสินใจ สามารถซื้อกองทุนรวมทั้ง 2 รูปแบบได้ผ่านแอป เช็คพอร์ตลงทุน กดซื้อเพิ่มเติมได้
  • บริการสินเชื่อส่วนบุคคล บริการนี้ทำให้ลูกค้าทั่วไปหรือผู้ประกอบการรายย่อยเข้าถึงเงินทุนได้ง่ายขึ้น โดยธนาคารกสิกรไทยใช้เทคโนโลยีแมชชีน เลนดิ้ง (Machine Lending) วิเคราะห์และเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะสมกับความสามารถในการกู้และตรงกับความต้องการของลูกค้าผ่าน แอป K PLUS ลูกค้าจะได้รับเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ภายในไม่กี่นาที

K PLUS Beacon นวัตกรรมเปลี่ยนโลกผู้บกพร่องทางการเห็น 

แอปพลิเคชันโมบายแบงกิ้งแรกของไทยที่ช่วยเพิ่มศักยภาพ (Empower) ให้กับผู้บกพร่องทางการเห็น ได้แก่ คนตาบอด (The Blind) ผู้มีสายตาเลือนราง (The Low Vision) และผู้สูงอายุ (The Elderly) รวมไปถึงคนทั่วไป ให้สามารถทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนได้ด้วยตนเอง โดย แอป K PLUS Beacon เป็นการผนวกความสามารถในการทำธุรกรรมทางการเงินของ แอป K PLUS เข้ากับบีคอน อินเตอร์เฟส วิธีการใหม่ในการใช้งานโปรแกรมบนสมาร์ทโฟนโดยไม่ต้องมอง

บัตรเครดิต THE PASSION ‘ใช้ชีวิตให้มีชีวิต’

เหตุผลที่ลูกค้าเลือกทำบัตรเครดิตใบนี้ เพราะตรงตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย เช่น สายชอบช้อปเน้นสะสมพ้อยท์ หรือสายเที่ยวแถมช้อปหนักได้แลกไมล์ไปเที่ยวต่อได้อีก หรือสายกิน กินหนักแล้วได้ส่วนลดยิ่งคุ้ม โดยเฉพาะกับหมัดเด็ดโดนใจคือ คะแนนคูณ 2 เมื่อใช้จ่ายในประเทศ และคูณ 3 เมื่อใช้จ่ายต่างประเทศ นอกจากการแลกแต้มแล้ว สิทธิประโยชน์อื่นของ The Passion คือการใช้คะแนนแลกแต้มเพียง 1 คะแนน กับร้านค้าที่ดีลมาเป็นพิเศษ เช่น Coffee Beans, Paul, Starbucks รวมถึงการใช้แต้ม 1,000 คะแนน แลกของที่ใกล้ตัว เข้าถึงได้ง่าย เช่น ตั๋วหนัง Major/SF, บัตร Starbucks และการนวด Health Land

นี่เป็นแค่บางส่วนของโปรดักส์การเงินที่เกิดจากไอเดียการพัฒนาของธนาคารกสิกรไทย และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่ใช้งาน โดยยังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดเหมือนสโกลแกนที่ทุกคนคุ้นเคย “บริการทุกระดับประทับใจ”

ความสำเร็จในเวทีรางวัลระดับนานาชาติของธนาคารกสิกรไทย
รางวัลธนาคารพาณิชย์เพื่อลูกค้ารายย่อยยอดเยี่ยมในประเทศไทย

  • Asian Banking & Finance Award 2018 รับรางวัลต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน
  • Alpha Southeast Asia Awards 2018

K PLUS – 2 รางวัล จาก The Asian Banker Thailand Country Awards 2018

  • รางวัลยอดเยี่ยมด้านการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อประเมิณการให้สินเชื่อ
  • รางวัลยอดเยี่ยมด้านการให้บริการธุรกรรมการเงินบนโมบาย แบงกิ้ง แอปพลิเคชัน

K PLUS BEACON กับ รางวัลผู้ริเริ่มพัฒนานวัตกรรมการเงินที่ทุกคนเข้าถึงได้ยอดเยี่ยมในประเทศไทย
จาก Asian Banking & Finance Award 2018

บัตรเครดิต THE PASSION กับ รางวัลการริเริ่มสร้างสรรค์ด้านบัตรเครดิตยอดเยี่ยมในประเทศไทย 2 ปีต่อเนื่อง จาก Asian Banking & Finance Award 2018