เดนท์สุ อีจีส เน็ตเวิร์ค

เดนท์สุ อีจีส เน็ตเวิร์คฯ ประกาศเป็นผู้นำด้านโฆษณาและการสื่อสารครบวงจร

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เดนท์สุ อีจีส เน็ตเวิร์คฯ ประกาศเป็นผู้นำด้านโฆษณาและการสื่อสารครบวงจร

กลุ่มบริษัทเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จครบ 3 ปี จากการร่วมกิจการกับเฟล็คซ์ มีเดีย ปัจจุบันเป็นดิจิตอลเอเยนซี่ชั้นนำทางด้าน performance marketing ในนาม iProspect (Thailand) Co., Ltd.

นายอมรศักดิ์ ศักดิ์ภู่อร่าม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายวิชัย สุภาสมบูรณ์ ประธานกรรมการอิสระและนายวิรัช หวังเจริญวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัทเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ประเทศไทย ร่วมกันเปิดเผยถึงการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์คในประเทศไทย (DAN Thailand) ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ว่า

เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ประสบความสำเร็จจากการร่วมธุรกิจกับบริษัทเฟล็คซ์ มีเดียที่ให้บริการด้านดิจิตอลเต็มรูปแบบ และทางเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์คได้เข้าถือหุ้นเต็ม 100 % เมื่อเร็ว ๆ นี้ (และได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเฟล็คซ์ มีเดีย เป็น iProspect ซึ่งเป็น Brand ระดับโลก)

นางสาวนฐมน ก้องธนานนท์ ผู้บริหารของเฟล็คกซ์ มีเดีย/iProspect กล่าวถึงการเข้าร่วมธุรกิจกับเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์คว่า เป็นโอกาสดีที่ได้มาอยู่ใน Global Agency ที่มีระบบการบริหารจัดการที่ดี ได้รู้จัก tools ที่ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น ทำให้มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว

และยังได้ลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะลูกค้าในระดับ Global นอกจากนี้ยังได้เปิดโลกทัศน์และเรียนรู้เทคโนโลยี เครื่องมือใหม่ ๆ ผ่านการแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ และการสนทนาในการประชุมสัมมนาระหว่างผู้บริหารในระดับภูมิภาค และระดับโลกด้วย

“ปัจจุบันนี้ ธุรกิจดิจิตอลมีการแข่งขันสูงมาก มีการเปลี่ยนแปลงเร็วมาก ต้องมีการปรับตัวตลอดเวลา การได้เข้ามาอยู่ในเน็ตเวิร์คที่ใหม่ ทำให้มีหูตากว้างไกล สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ด้วยความร่วมมือของบริษัทภายในเครือเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ที่มีความโดดเด่นและจุดแข็งแตกต่างกัน ทำให้เราได้ลูกค้าใหม่จากการ pitching มากขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้เรามีทั้งลูกค้าเพิ่มมากขึ้น อาทิ วัตสัน ลอรีอัล เป็นต้น” นางสาวนฐมนกล่าวในตอนท้าย

อนึ่งบริษัทเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ประเทศไทย ปัจจุบันมีพนักงานในเครือทั้ง 9 บริษัทรวมกันถึง 950 คน ให้บริการโฆษณาประชาสัมพันธ์ครบวงจร และยังมีแผนที่จะขยายธุรกิจในกลุ่มให้มีความแข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้น โดยมองหาผู้ร่วมธุรกิจที่ต้องการจะเติบโตไปด้วยกันโดยเฉพาะธุรกิจทางด้านดิจิตอล