ข่าวสดวันนี้ หนังสือพยากรณ์ไพ่ยิบซี 12 ราศี อาจารย์คฑา ชินบัญชร

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เปิดตัวหนังสือ ‘พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี’

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / อาจารย์คฑา ชินบัญชร เปิดตัวหนังสือ ‘พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี’

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เปิดตัวหนังสือ “ พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี ”

วันนี้ (18 ต.ค.61) ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ “Horo Life Publishing” (โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป เปิดตัวหนังสือ “พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี” โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยโหงวเฮ้ง และผู้คิดค้นไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก เป็นผู้เขียนหนังสือ

อ.คฑา ชินบัญชร เปิดเผยว่า ในปี 2562 นี้ หลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วแน่นอน ในปีนี้ ได้พยากรณ์ภาพรวมดวงชะตาของแต่ละราศีไว้ให้แล้ว รวมถึงเส้นทางอิ่มบุญสุขใจในการไหว้พระเสริมดวงทั้ง 12 ราศี อยากให้ทุกคนได้ดูเป็นคำแนะนำ ข้อคิดเตือนใจ แล้วนำไปประยุกต์ใช้ จะช่วยให้รู้เขารู้เรา เสริมดวงให้ดี ราบรื่นไปตลอดปี

ทั้งนี้เนื้อหาของหนังสือจะเป็นการพยากรณ์ของ อ.คฑา ชินบัญชร กับคำทำนายจากชุดไพ่ยิปซีลายไทย สำรับแรกของโลก เพื่อบอกให้รู้ว่าช่วงใดของชีวิตในปี 2562 จะมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นบ้าง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของผู้ที่เกิดทั้ง 12 ราศี, การพยากรณ์ภาพรวมเกี่ยวกับดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ในปี 2562 ตั้งแต่เดือนมกราคม–ธันวาคม, การแนะนำเส้นทางทำบุญ, การไหว้พระเสริมดวงของทั้ง 12 ราศีในปี 2562

 

สำหรับหนังสือ “พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี” โดย “อาจารย์คฑา ชินบัญชร” มีจำนวน 264 หน้า ในราคา 190 บาท โดย “Horo Life Publishing” (โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในวันที่ 30 ตุลาคม 2561