ซีเอ็ด

“ซีเอ็ด” มนต์รักนักอ่าน ให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / “ซีเอ็ด” มนต์รักนักอ่าน ให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

“ซีเอ็ด” ร้านหนังสือที่ตอบโจทย์คนรักหนังสือ เปิดท้องทุ่งแห่งแรงบันดาลใจ “มนต์รักนักอ่าน” ให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับรายการหนังสือครบครัน มากที่สุดในเมืองไทย ส่วนลดสูงสุดกว่า 80% พบโปรโมชั่นสุดพิเศษ และของรางวัลมากมายที่ www.se-ed.com ตั้งแต่วันนี้ –6 พฤษภาคม 2563

พบโปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมของรางวัลมากมาย ลดสูงสุดกว่า 80% และเมื่อซื้อครบ 1,500 บาท รับสิทธิ์ลุ้นโชค รับสิทธิ์เล่นสงกรานต์ สาดน้ำ ดิจิทัล ติดตามกติกาได้ที่ www.se-ed.com ส่งฟรีทั่วไทยเมื่อช้อปครบ 600 บาท พิเศษสุด! กับรายการ Live สด Everyday FLASH SALE ลดพิเศษ ทุกวัน คลิกเลย https://www.facebook.com/SBC.fans/

พลาดไม่ได้…Live สด ช่วง Inspired Talk เวลา 16.00 น.ทุกวัน ร่วมพูดคุยกับนักเขียนคนดัง อาทิ ดร.วิริยะ ฤาชัยพาณิชย์, ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์, รวิศ หาญอุตสาหะ, ดร.รพีรัฐ ธัญวัฒน์พรกุล, พ.ญ. ชัญวลี ศรีสุโข, อ.ณัฐ อุดมพาณิชย์, โตมร ศุขปรีชา, ดร.นำชัย ชีววิวธรณ์, ครูพี่เกศ, จีนา จีนาฟู และครูพี่โจ้ เป็นต้น…ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ยังได้ใกล้ชิดนักเขียนคนโปรดของคุณในบรรยากาศ มนต์รักนักอ่าน… พิเศษสุด ลด 20% หนังสือของนักเขียนในแต่ละวัน

ติดตามรายละเอียดหนังสือดี โปรโมชั่นเด็ด กิจกรรมออนไลน์ และตารางนักขียนสุดโปรดได้ที่ www.se-ed.com #ซีเอ็ด #SaveBookStore #คิดถึงหนังสือคิดถึง