อวดเบ่ง! คลิปอาจารย์(อยากใหญ่) ลูกพามากร่าง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / อวดเบ่ง! คลิปอาจารย์(อยากใหญ่) ลูกพามากร่าง

เกิดกรณีคลิปฉาวอีกแล้ว โดยรอบนี้เกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัยช่างแห่งหนึ่งใน จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเจ้าของคลิประบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 2 พ.ค.ขณะที่พนักงานเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยกำลังปฏิบัติหน้าที่รับรายงานตัวและขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่

คลิปอาจารย์(อยากใหญ่)

มีนักเรียนชายคนหนึ่งแต่งชุดไม่สุภาพ คือ สวมรองเท้าแตะมารายงานตัวโดยอ้างว่าเท้าเป็นแผล ซึ่งเจ้าหน้าที่จึงได้ตักเตือน แต่นักเรียนชายคนดังกล่าวไม่พอใจ พร้อมทั้งอวดว่าพ่อตนใหญ่ มีอะไรเคลียร์กับพ่อของตนได้ และได้เรียกพ่อเข้ามาจัดการปัญหาดังกล่าว

ซึ่งเจ้าของคลิปได้เดินเข้ามาสังเกตการณ์ใกล้ๆเพราะกลัวว่าจะเกิดการทำร้ายเจ้าหน้าที่สาวได้ เพราะนักเรียนชายคนดังกล่าวกำลังอยู่ในอารมณ์โกรธและเดินตรงเข้ามาหาเรื่องเจ้าหน้าที่สาวหลายครั้ง หลังจากนั้นพ่อของนักเรียนชายได้ถามเจ้าของคลิปว่า มายืนนักเลงอะไรอยู่ตรงนี้ ซึ่งเจ้าของคลิปตอบไปว่า “ผมมายืนฟังอาจารย์พูดนี่แหละครับ” หลังจากนั้นพ่อนักเรียนชายคนดังกล่าวก็พูดว่า “อย่ามาพูดนักเลงกับกู กูไม่ชอบ ”
หลังจากเหตุการณ์ตึงเครียดกำลังจะผ่านไป เมื่อสองพ่อลูกกำลังจะเดินออกจากห้องไปแล้ว ชายเจ้าของคลิปได้อ้างว่าเขาผ่อนคลายด้วยการซอยเท้าอยู่กับที่ ซึ่งไม่ได้เจตนากระทืบเท้า แต่นักเรียนชายคนดังกล่าวที่กำลังมีอารมณ์อยู่หันมาจะเอาเรื่องจนกลายเป็นเหตุทะเลาะวิวาท

ขอบคุณคลิปประกอบจาก Thanawat Muangsri

Mthai News