กูรูชื่อดัง สวดยับ เสื้อแดงใช้วิธีอันธพาล กดดันชัย ราชวัตร

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / กูรูชื่อดัง สวดยับ เสื้อแดงใช้วิธีอันธพาล กดดันชัย ราชวัตร

วันที่ 3 พ.ค. นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ กูรูเรื่องรถยนต์ได้โพสผ่านเฟซบุ๊ค ถึงกรณีที่นางลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์และกลุ่มคนเสื้อแดงยกพวกไปกดดัน “ชัย ราชวัตร” ที่สำนักงานของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ดังนี้

พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ

“บอกก่อนเลยว่า ผมรู้จักกับ ชัย ราชวัตร เป็นส่วนตัว โพสต์นี้ของผมจึงไม่ใช่การออกมาให้กำลังใจหรือปกป้อง ชัย ราชวัตร เพราะผมเชื่อว่าผู้ชายอย่าง ชัย ราชวัตร เข้มแข็งและแกร่งเกินพอที่จะสู้กับความชั่วร้าย โพสต์นี้ผมตั้งใจถามไปยัง ลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ ในฐานะอดีตสื่อมวลชน อดีตรัฐมนตรีที่กำกับดูแลสื่อว่าสิ่งที่ท่านได้กระทำลงไปที่หน้าไทยรัฐนั้น เป็นสิ่งที่ผมเห็นว่า ท่าน “เสื่อม” ครับ

เพราะหากท่านเป็นชาวบ้านทั่วไปที่มาโห่มาฮาผมยังพอทำใจได้ แต่คนระดับแกนนำพรรค คนหลักของรัฐบาล คนระดับที่เคยเป็นรัฐมนตรี กลับไม่ใช้ช่องทางตามกฎหมายที่มี แต่หันมาใช้วิธีการเยี่ยงอันธพาล แล้วจะให้คนระดับไหนในบ้านนี้เมืองนี้ยอมรับกฎกติกากันอีก แก่จนลูกโตๆ หมดแล้ว ลองนั่งทบทวนดูว่า บทบาทที่ท่านได้ทำมานั้นถูกต้องหรือไม่ ถ้า ชัย ราชวัตร ทำผิด ผู้เสียหายไม่ว่าจะเป็นนายกรัฐมนตรี หรือตัวท่านเอง ก็สามารถใช้ช่องทางที่มีกำหนดเอาไว้ในประเทศนี้ เรียกร้องความถูกต้องของท่านให้กลับคืนมาได้ ยกเว้นแต่ท่านรู้ดีว่าท่านไม่เหลือความถูกต้องอยู่ในมโนธรรมของท่านแล้วเท่านั้นเองครับ”

Mthai News