ตร.เรียก’ร็อกซี่ แม็กซิม’ รับทราบ 2 ข้อหา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ตร.เรียก’ร็อกซี่ แม็กซิม’ รับทราบ 2 ข้อหา

ตำรวจ ปอท. เรียก “ร็อกซี่ แม็กซิม” รับทราบ 2 ข้อหา หลังโพสต์คลิปวิดีโอ สอนเด็ก 5 ขวบ ดมยาเค

สอนเด็กดมเค

พล.ต.ต.พิสิษฐ์ เปาอินทร์ ผู้บังคับการผู้บังคับการการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) กล่าวถึง กรณีมีผู้โพสต์คลิปวิดีโอในยูทูบ ใช้ชื่อว่า “สอนเด็กดมเค” ส่วนผู้โพสต์ชื่อ “BewTRz Chan nal” เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยในคลิปดังกล่าว เป็นลักษณะวัยรุ่นชายหญิงคู่หนึ่ง พยายามสอนให้เด็ก 5 ขวบ สูดดมผงสีขาว หลังคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ และมีการวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบจำนวนมาก จนต่อมา เจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Roxy” ออกมายอมรับว่า คนในคลิปเป็นตนเอง ล่าสุดหลังการรวบรวมหลักฐาน พบว่า เจ้าของเฟซบุ๊กและผู้โพสต์ภาพ คือ น.ส.ขวัญใจ เข็มประดับ อายุ 19 ปี

หลังจากนี้จะมีการเรียกตัว น.ส.ขวัญใจ มาสอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อหา เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นเสพยาเสพติด และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอม ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลเป็นเท็จ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

พล.ต.ต.พิสิษฐ์ กล่าวอีกว่า จากการตรวจสอบเชื่อว่า น.ส.ขวัญใจ น่าจะเป็นคนๆ เดียวกับหญิงสาวในคลิปดังกล่าว แม้ขณะนี้เฟซบุ๊กของ น.ส.ขวัญใจ จะถูกลบไปแล้ว แต่หลักฐานในเซิฟเวอร์ต่างประเทศที่ยังมีข้อมูลค้างอยู่ จึงขอให้ น.ส.ขวัญใจ เดินทางเข้าพบตนเองได้ทุกวัน หากไม่มาพบก็จะออกหมายเรียกและออกหมายจับต่อไป ส่วนกรณีมีกระแสข่าวว่า ร็อกซี่ แม็กซิม มีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งโอรส ต้องมีการประสานข้อมูลกับตำรวจปราบปรามยาเสพติดอีกครั้ง

————————————————————————-

เสื่อม ชาวเน็ต จวกเละ คลิปสอนเด็กดมเค

สอนเด็กดมเค2