โก๊ะตี๋ โอด คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็น ‘โกตี๋’ หัวหน้าแดงปทุมฯ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / โก๊ะตี๋ โอด คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็น ‘โกตี๋’ หัวหน้าแดงปทุมฯ

วันนี้(15ม.ค.) นายเจริญพร อ่อนละม้าย หรือโก๊ะตี๋ ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวกรณีที่มีคนเข้าใจผิดคิดว่าตนเป็นคนเดียวกับ นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ แกนนำนปช. ปทุมธานี หรือ กลุ่มแดงปทุม โดยโก๊ะตี๋เผยว่า

page

“ขอกราบขอโทษก่อนล่วงหน้านะครับถ้าหนูต้องใช้ถ้อยคำที่ไม่ถูกใจใครบ้าง…บางคน..คือหนูอึดอัดมากอยากบอกอยากพูดมากๆ เรื่องมีอยู่ว่ามีแกนนำคนเสื้อแดงหนึ่งคนชื่อว่า””โกตี๋””ส่วนหนูชื่อว่า””โก๊ะตี๋””เวลานักข่าวอ่านข่าว พูดเร็วๆ แล้วคนดูฟังอย่างเดียวไม่ได้ดูภาพก็จะเข้าใจว่าเป็นหนูหมดทุกคน ทุกวันนี้หนูไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามว่าเป็นแกนนำคนเสื้อแดงหรอ..??

บอกตรงๆนะหนูไม่มีความรู้เรื่องการเมืองและหนูก็ไม่อยากให้ใครหลายๆคนเข้าใจผิดในตัวหนู ญาติทางแม่หนูญาติทางพ่อหนูหลายคนโทรมาถามว่า หนูยกม็อบไปที่โน่นที่นี่ทำไม ทำไมต้องทำแบบนั้น หนูเบื่อที่จะต้องมานั่งตอบคำถามแบบนี้กับญาติตัวเอง ลองคิดดูนะครับว่าขนาดพี่น้องของหนูที่เขารู้จักหนูดี ยังคิดกับหนูแบบนี้ แล้วคนอื่นละครับเขาจะคิดกับหนูไปไกลแค่ไหน

หนูขอบอกตรงนี้นะครับ หนูก็เหมือนเป็นสื่อมวลชนคนหนึ่ง หนูจะออกมาประกาศเพื่ออะไรว่าหนูอยู่ฝั่งไหน หนูไม่เข้าใว่าคนไทยทุกวันนี้เป็นไรกัน เมื่อก่อนคิดต่างได้แต่ไม่แตกแยก แต่ทุกวันนี้คือถ้าไม่ใช่พวกเดียวกัน คิดต่างกัน ไม่ใส่เสื้อสีเดียวกัน คือ””ศัตรูกัน””ใช่มั๊ย??

คนไทยอยากได้แบบนี้ใช่มั๊ย?? หนูอยากบอกว่าหนูคือคนไทยคนหนึ่งครับเป็นคนไทยที่ไม่มีอะไรต่อท้าย….!!!!!ขอบอกอีกครั้งนะครับรูปที่คุณเห็นอยู่นี้ รูปบนคือ”คุณโกตี๋”แกนนำคนเสื้อแดง..รูปร่างคือ”ไอ้โก๊ะตี๋”ตลกคนนึงที่มาจากอ่างทอง..!!!ถ้ายังสับสนกันอีก หนูจะเปลี่ยนชื่อแล้วนะ..!!!ขอบคุณที่ทนอ่านจนจบครับ”

MThai News