น้องต๊ะ ลูกสาวชูวิทย์ โพสต์อัด หมอก้อง หลังวิจารณ์ผู้เป็นพ่อเสียหาย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / น้องต๊ะ ลูกสาวชูวิทย์ โพสต์อัด หมอก้อง หลังวิจารณ์ผู้เป็นพ่อเสียหาย

น้องต๊ะ ลูกสาวชูวิทย์ โพสต์อัด หมอก้อง หลังวิจารณ์ผู้เป็นพ่อเสียหาย ซัดอย่ามาตัดสินคนอื่นด้วยคำพูด ก่อนเย้ยเป็นแค่หมาก ที่ถูกนักการเมืองหลอก ให้ร่วมเล่นเกม

เกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อ น.ส.ตระการตา กมลวิศิษฎ์ หรือน้องต๊ะ ลูกสาวคนสวยของนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวตอบโต้ หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ หนึ่งในดารา-นักแสดง ที่แสดงออกทางการเมืองเลือกข้างอยู่ตรงข้ามกับฝากรัฐบาล เนื่องจากได้วิพากษ์วิจารณ์นายชูวิทย์ แบบเจ็บแสบคอยฉวยโอกาสหาประโยชน์ใส่ตัวเอง เป็นภาระสังคมไม่ต่างกับทรราชย์ โดยระบุว่า

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์, ต๊ะ ตระการตา, น้องต๊ะ, ลูกสาวชูวิทย์, หมอก้อง สรวิชญ์

สิ่งที่คุณทำอาจจะเป็นประโยชน์ต่อสังคมมากมาย คุณก็ทำไปเถอะค่ะ ดีแล้ว แต่คุณอาจจะลืมว่าการตัดสินคนอื่นด้วยคำพูดคำจาที่ดูถูกความเป็นคนของเค้านั้น มันส่อให้เห็นชัดว่าคุณกำลังยกตนข่มท่าน คิดว่าตัวเองเก่ง สูงส่ง อุดมการณ์แน่วแน่กว่าใคร ๆ แล้วให้คนที่เค้าไม่เห็นด้วยกับคุณนั้นเป็นมาร เป็นคนเลว

ภาพที่คุณเห็นวันนี้อาจจะเป็นแค่ละครเรื่องหนึ่ง ที่มีนักการเมืองเป็นผู้กำกับ สร้างเรื่อง ใช้นักแสดงมากหน้าหลายตาเพื่อให้ละครสมบูรณ์ แต่คุณก็ลองหันมามองผู้ชมอย่างดิฉันและอีกหลาย ๆ คน ที่อาจจะกำลังหัวเราะกับความเพ้อเจ้อ บ้าบอ ของนักแสดงแบบคุณที่อินกับบทไม่เลิกจนต้องมานอกรอบแบบนี้อยู่ก็ได้นะคะ

อย่างไรก็ดีน้องต๊ะ ก็ได้ทำการลบข้อความดังกล่าวออกไป หลังได้โพสต์ไปไม่นาน เพราะเจ้าตัวได้ประกาศไว้ก่อนหน้าที่มีการแชร์ภาพดังกล่าวลงไป

MThai News

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์, ต๊ะ ตระการตา, น้องต๊ะ, ลูกสาวชูวิทย์, หมอก้อง สรวิชญ์
น้องต๊ะ ตระการตา ลูกสาวชูวิทย์