‘ชัชชาติครัช’ นักพัฒนาแอป เกาะกระแสชัชชาติฟีเวอร์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ‘ชัชชาติครัช’ นักพัฒนาแอป เกาะกระแสชัชชาติฟีเวอร์

วันนี้(24 ม.ค.) จากกระแสที่ชาวสังคมออนไลน์ตัดต่อรูปภาพของ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมว.คมนาคม ไปตัดต่อเป็นภาพซุปเปอร์ฮีโร่และชัชชาติปล่อยพลัง

03

ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ นายชัชชาติ กำลังถือถุงเพื่อไปใส่บาตรพระที่จังหวัดสุรินทร์ในช่วงที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรีไปทัวร์นกขมิ้นที่ภาคอีสาน โดยตัวนายชัชชาติเองก็ได้มีการนำมุกภาพตัดต่อดังกล่าวไปใช้ในเฟซบุ๊คแฟนเพจของตัวเองด้วย

ล่าสุดจากกระแสชัชชาติฟีเว่อร์ ได้มีการสร้างแอปพลิเคชั่นชื่อ ชัชชาติครัช ลักษณะคล้ายเกมส์แคนดี้ครัช ซึ่งเป็นเกมส์ชื่อดัง โดยผู้สร้างแอปพลิเคชั่น ชัชชาติครัช ได้ให้คำอธิบายใต้ภาพว่า

“เมื่อ ชัชชาติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี กลายาเป็นเกมพัซเซิลสุดมันส์ โลกสะเทือนเลื่อนลั่น ความตื่นเต้นของเกมของในระดับที่คนเป็นโรคหัวใจ เด็กและสตรีมีครรภ์ ต้องสั่นสะท้าน!

ใครคิดว่าตัวเองแน่จริง เราขอท้า! ถ้าคุณคิดว่าเหนือกว่า ขอให้ลอง! รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพีพร้อมไฝ้ว์กับคุณแล้ว!!!!ชัชชาติมั้ยครัชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชช

แอปนี้ทำขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ผู้พัฒนาไม่มีความเกี่ยวข้องกับ คุณชัชชาติแต่อย่างใด หากมีส่วนใดที่ทำให้ไม่พอใจ สามารถติดต่อมาทางอีเมลของผู้พัฒนาได้ ขอขอบคุณคุณชัชชาติและชาวอินเตอร์เน็ตที่ทำให้เกิด Meme สนุกๆ”

ทั้งนี้แอปพลิเคชั่นดังกล่าวปล่อยให้ดาวน์โหลดในระบบแอนดรอย์แล้วและเริ่มเป็นกระแสในสังคมออนไลน์ในขณะนี้

MThai News

01

ชัชชาติ สิทธิพันธุ์

02