ชายในภาพหาเสี่ยเลี้ยง แจ้งความเผยโดนกลั่นแกล้งเอารูปไปแอบอ้าง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชายในภาพหาเสี่ยเลี้ยง แจ้งความเผยโดนกลั่นแกล้งเอารูปไปแอบอ้าง

ชาวเน็ตแห่แชร์นักศึกษาชายมหาวิทยาลัยชื่อดัง ประกาศหาเสี่ยเลี้ยง บอกรายละเอียดค่าใช้จ่ายเสร็จสรรพ

วันนี้ (8 ก.ค).กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในหมู่ชาวสังคมออนไลน์ หลังมีการแชร์ภาพหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่ง อ้างเรียนอยู่มหาวิทยาลัยชื่อดังใน กทม. ประกาศหาผู้อุปการะระบุ ซึ่งหากใครสนใจที่จะดูแลหนุ่มคนดังกล่าวต้องเสียค่าใช้จ่ายเดือนละ24,197บาท

นักศึกษาประกาศหาเสี่ยเลี้ยง
นักศึกษาประกาศหาเสี่ยเลี้ยง

ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวได้บอกรายละเอียดค่าใช้จ่ายให้อย่างเสร็จสรรพว่า ค่าห้อง8,000บาท, ค่าผ่อนมือถือ2,000บาท, ค่าโทร/เน็ต799บาท, ค่าเน็ตที่ห้อง699บาท, ค่าน้ำไฟ1,200บาท, ค่าหมอสิว4,000บาท, ค่าฟิตเนส2,499บาท, ค่าช็อปปิ้ง5,000บาท รวมเดือนละ24,197บาท *ค่าเรียน30,000บาท และยังมีการพุดบอกถึงรายละเอียดในชีวิตอีกด้วยว่า เงินที่บ้านส่งมาพอแค่ค่าอาหารต่อเดือนกับค่าเดินทางเท่านั้น หากใครใจดีรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในตารางได้หมดเขาก็พร้อมที่จะอยู่กับบุคคลนั้น

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างพากันวิพาษ์วิจารณ์ว่า การกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และหากเรื่องดังกล่าวเป็นความจริงก็ไม่ต่างอะไรจากชายขายบริการ

ทั้งนี้ ล่าสุดมีรายงานว่า ชายที่อยู่ในภาพได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เนื่องจากภาพดังกล่าวมีการนำไปใช้แอบอ้างและเผยว่าตนเรียนจบมานานแล้วและไม่เคยคิดหาผู้อุปการะ เชื่อว่าเรื่องดังกล่าวเป็นการกลั่นแกล้งกัน

Mthai News

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ค Zuper Tud