วาสนา ปูด ทำเนียบเตรียมต้อนรับนายกฯคนใหม่ ใกล้ถึงเวลาแล้ว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / วาสนา ปูด ทำเนียบเตรียมต้อนรับนายกฯคนใหม่ ใกล้ถึงเวลาแล้ว

วาสนา นาน่วม โพสต์ FB บิ๊กตู่ไม่เหยียบทำเนียบ เพราะยังไม่ถึงเวลา แย้ม มีการเตรียมพร้อมต้อนรับนายกฯคนใหม่ เพราะเวลาใกล้เข้ามาแล้ว

วันนี้(14 ก.ค.)ได้มีการจัดพิธีบวงสรวง พระพรหม บนตึกไทยคู่ฟ้า และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในทำเนียบรัฐบาล โดยมี มล.ปนัดดา ดิศกุล เป็นประธานในพิธีซึ่งที่เฟซบุ๊ควาสนา นาน่วม นักข่าวสายกองทัพได้โพสต์ข้อความระบุว่ามล.ปนัดดา ดิศกุล เป็นประธาน แทน บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. เพราะว่ากันว่า บิ๊กตู่ จะไม่มาทำเนียบฯ จนกว่าจะเป็นนายกฯ แม้ว่า วันนี้ถือเป็นการบวงสรวงครั้งใหญ่ ที่มีเครื่องบวงสรวงชุดใหญ่ ที่ทุกอย่างมีความหมายถึงความเจริญรุ่งเรือง เป็นมงคลทั้งสิ้น

วาสนา ปูด ทำเนียบเตรียมต้อนรับนายกฯคนใหม่
วาสนา ปูด ทำเนียบเตรียมต้อนรับนายกฯคนใหม่

โดย คสช.อนุมัติ งบฯ300 ล้าน ปรับปรุงทำเนียบฯใหม่ วันนี้ นอกจาก บวงสรวงพระพรหม ตอนเที่ยงวัน แล้ว ยังมีการขัดล้าง อาคารต่างๆใหม่ เพื่อเตรียมรับ นายกรัฐมนตรี และรัฐบาลใหม่

แม้บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ./หัวหน้า คสช. จะไม่มาเหยียบเยือนทำเนียบรัฐบาล ไม่มาร่วมพิธีบวงสรวงพระพรหม บนตึกไทยคู่ฟ้า หรือ บ้านนรสิงห์ในสมัย ร.6 …เพราะยังไม่ถึงเวลา….แต่ วาสมาสังเกตการณ์ว่า มีการเตรียมพร้อม ต้อนรับ นายกฯคนใหม่ และ รัฐบาล ใหม่ เช่นไรบ้าง เพราะเวลาใกล้เข้ามาแล้ว

MThai News