ชัญญ่าสงสัย เจ้าของหมาถูกทำร้าย โกหกหรือเปล่า?

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชัญญ่าสงสัย เจ้าของหมาถูกทำร้าย โกหกหรือเปล่า?

ไฮโซชื่อดัง ชัญญ่า โพสต์คลิปตั้งข้อ สงสัยเจ้าของหมาปอม ให้ข้อมูลไม่ตรงกับหมอ เรียกร้องบอกความจริง

วันนี้(28ส.ค.)จากกรณีโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพ ทำร้ายหมาปอม สุดสะเทือนใจของ “เจคอป”สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน  ที่มีสภาพบาดเจ็บสาหัส มีผ้าก็อตพันแผลรอบตัว โดยมีข้อมูลว่า เจ้าหมาน้อยตัวนี้ถูกคนร้ายที่บุกเข้าบ้านมาทำร้าย ขณะเจ้าของไม่อยู่บ้าน  โดยคนร้ายมีการใช้มีดกรีดขา 4 ข้าง ตัดอันฑะ ซ้ำยังกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ ในรายงานระบุว่า บ้านหลังนี้มีผู้หญิง 2 คน กับหมา 2 ตัว ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ทรัพย์สินมีค่าในบ้านไม่หาย แต่หมู่บ้านและคนข้างบ้านผู้เสียหายไม่ยอมให้ดูกล้องวงจรปิด จึงไม่สามารถดำเนินการเอาผิดใครได้

หมาปอมถูกทำร้าย
หมาปอมถูกทำร้าย

ล่าสุดเฟซบุ๊ค Chanya Tamada ของชัญญ่า ทามาดะ ไฮโซชื่อดัง ได้โพสต์คลิปตั้งข้อสงสัยจากเคสของ “เจคอป” จากการโทรศัพท์ไปสอบถามสัตวแพทย์ ซึ่งข้อมูลไม่ตรงกัน พร้อมตั้งคำถามว่าเหตุใดคุณรันเจ้าของเจคอปจึงบอกว่า สุนัขถูกคนร้ายตัดไข่ ทั้งๆ ที่สัตวแพทย์ที่เป็นผู้รักษา เป็นคนตัดไข่ของสุนัขเอง โดยชัญญ่า มีการลำดับเหตุการณ์เอาไว้ ดังนี้

19 ส.ค. เจคอป เข้ารพ.ด้วยสภาพโดนน้ำยาล้างห้องน้ำราดเต็มตัว ยังเดินได้ มีอาการอาเจียน

21 ส.ค. มาทำแผลก็ยังเดินได้อยู่

22-23 ส.ค. เนื่องจากเจคอปมีปัญหาผิวไหม้ ผิวเหี่ยว ผิวเน่า หมอจึงตัดไข่ให้ และทำแผล

25 ส.ค. เจคอป เริ่มเดินไม่ได้

ซึ่งหลังจากนั้น เจ้าของก็ไม่ได้พาเจคอปมารักษาที่ รพ.อีกเลย ก่อนที่จะมีการโพสต์เฟซบุ๊กว่ามีคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายสุนัขในบ้าน ทั้งนี้ ชัญญ่า ได้เรียกร้องให้คุณรัน เจ้าของเจคอปออกมาพูดความจริง เนื่องจากมีดาราที่ตนเองหลายคนขอความช่วยเหลือไปให้โพสต์เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าว อยากให้ออกมาพูดความจริง พร้อมเตือนให้ประชาชนตรวจสอบเรื่องราวก่อนแชร์ออกไปในโลกออนไลน์

อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ซึ่งทางพ.ต.ท. ฐานุวงศ์ แสงซื่อ รอง ผกก.สส. สน.โคกคราม ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ และบ้านใกล้เคียงโดยรอบ พร้อมสั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดของบ้านใกล้เคียง ที่ไม่ยอมให้ความร่วมมือก่อนหน้านี้แล้ว

หมาปอมถูกทำร้าย

หมาปอมถูกทำร้าย

d

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โจรใจบาป กรีดขา/ตัดไข่/กรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ น้องหมาปอม

โจรใจบาป กรีดขา/ตัดไข่/กรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ น้องหมาปอม
โจรใจบาปบุกบ้านทำร้ายสุนัขอย่างทารุณ กรีดเอ็นขา4ข้าง ตัดอัญฑะ พร้อมกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ อย่างโหดเหี้ยม เจ้าของใจสะลายพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้สุนัขไม่ให้โดนตัดขาทิ้ง

รวมรูป น้องหมาปอม สุดน่ารัก ที่ชื่อ Boo