ท่านใหม่ จวก คลิปเต้นเปลือยงานเลี้ยงทหาร สิ้นเกียรตินักรบไทย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ท่านใหม่ จวก คลิปเต้นเปลือยงานเลี้ยงทหาร สิ้นเกียรตินักรบไทย

ท่านใหม่ จวก คลิปเต้นเปลือยงานเลี้ยงทหาร สิ้นเกียรตินักรบไทย ด้านทอ.โร่ชี้แจง

จากกรณีที่ชาวสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปงานเลี้ยงทหารมีสาวนักร้องโชว์เปลือยเรือนร่างพร้อมกับไปเต้นยั่วยวนทหารที่เข้าร่วมงาน ล่าสุดท่านใหม่ พล.ต.ม.จ.จุลเจิม ยุคล ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คถึงกรณีนี้ว่า

page

“หมดแล้ว เกียรติศักดิ์ นักรบไทย ทุเรศที่สุด สิ้นศักดิ์ศรี ของทหาร ปัจจุบันหายไปไหนหมดแล้ว เมื่อก่อนพอทำเนา กินข้าวเคล้านารี ปัจจุบัน ระดับ นายทหาร (บางคน) ต้องกินข้าว แล้วให้ลูกน้อง หรือพ่อค้าจัด ผู้หญิง มาแก้ผ้าร้องเพลงให้ฟังถึงกินลง ถึงยุคเสื่อมของกองทัพแล้วครับ แบบนี้ จะรบเพื่อปกป้องแผ่นดินนี้ จะรบกันเป็นไหมหนอ ผมต้องขอโทษท่านนายทหารที่ดีๆ ครับ”

ทั้งนี้ชาวสังคมออนไลน์ได้เรียกร้องให้ผู้บังคับบัญชาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการเรื่องนี้โดยด่วนเพราะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ทหารไทยซึ่งเงินเดือนมาจากภาษีของประชาชน

ด้านพล.อ.ท.มณฑล สัชฌุกร โฆษกกองทัพอากาศ กล่าวถึง กรณีที่ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กมีการเผยแพร่คลิปนักร้องสาวเปลือยกายเต้นใน สถานที่ราชการ ซึ่งมีบุคคลแต่งกายคล้ายชุดทหารภายในงานว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่นาน โดยมีการยืมใช้สโมสรหน่วยงานเพื่อจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ซึ่งล่าสุดหัวหน้าหน่วยงานดังกล่าว ได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนรายละเอียดแล้ว โดยมีความผิดตามระเบียบการใช้สถานที่ราชการ ที่ได้กำหนดไว้ว่าห้ามจัดการแสดงที่ไม่เหมาะสม ลามกอนาจารในสถานที่ราชการ

ขณะ เดียวกันโฆษกกองทัพอากาศ ระบุว่า กำลังพลยังมีความผิดวินัยทางทหารด้วย เพราะเมื่อแต่งกายในเครื่องแบบ จะต้องประพฤติตัวให้เหมาะสม ทั้งนี้ที่ผ่านมากองทัพอากาศได้มีการตรวจสอบเรื่องระเบียบการขอใช้สถานที่ ราชการและการกวดขันวินัยกำลังพลอย่างต่อเนื่อง แต่ยอมรับอาจพบมีหย่อนวินัยในบางส่วนบ้าง ซึ่งผู้บังคับหน่วยจะเร่งดำเนินการสอบสวนลงโทษทางวินัยต่อไป เนื่องจากทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อกำลังพลและองค์กรส่วนรวม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดฉาว คลิปนักร้องสาวเต้นแก้ผ้ากลางงานเลี้ยง
MThai News