โดนซะแล้ว รวบ”ไอ้กบลาย” หลังถ่ายคลิปลงเฟซบุ๊ค โดนตร.ล่อซื้อยา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / โดนซะแล้ว รวบ”ไอ้กบลาย” หลังถ่ายคลิปลงเฟซบุ๊ค โดนตร.ล่อซื้อยา

โดนซะแล้ว รวบ”ไอ้กบลาย” หลังถ่ายคลิปลงเฟซบุ๊ค โดนตร.ล่อซื้อยา

วันนี้(27 ก.ย.) มีรายงานข่าวว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุม นายสิทธิชัยหรือกบลาย เจริญพันธ์ อายุ 32 ปี นายศตวรรษ ตันหยงทอง อายุ 19ปี นายชัชชัย เกิดมี อายุ 24 ปี นางสาวเบญจรัตน์ บุดดีสิงห์ อายุ18ปี ซึ่งพ.ต.อ.สง่า กรรภิรมย์ ผกก.สส.บก.น.4 พ.ต.ท.วิวัฒน์ อัศววิบูลย์ รองผกก.สส.บก.น.4 พร้อมเจ้าหน้าที่ชุด ชปส.กก.สส.บก.น.4 สามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คนได้ที่ ลานจอดรถศูนย์การค้าตะวันนา แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.

ไอ้กบลาย
ไอ้กบลาย

ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจากกบลาย ได้โพสต์คลิปลงบนเฟซบุ๊คจนกระทั่งเกิดเป็นกระแสโด่งดังจากคลิปแฟนน่ารักมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนทราบว่านายกบลายเคยโดนจับกุมมาแล้วหนึ่งครั้งข้อหาครอบครองยาเสพติด และมีที่อยู่ของไอ้กบลายอยู่ จึงให้ทางสายลับได้ทำการติดต่อล่อซื้อยาบ้าจากกบลาย แต่ดันให้ลูกน้องมาดูลาดเลาก่อน เมื่อเห็นว่านานผิดสังเกตกบลาย จึงสั่งให้ลูกน้องที่มียาหนีไปก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมได้แค่4คนเท่านั้น  จากการตรวจร่างกายพบว่าคนร้ายทั้ง4คนเสพยาไอซ์กันทั้งหมด เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาเสพยาเยพติดและส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสน.ลาดพร้าวดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้ไอ้กบลาย เผยว่า ตนไม่ได้อยู่ในแก๊งค์โอรสตามที่มีคนเรียกว่ากบ โอรส แต่ยอมรับว่าเคยติดต่อกับแก๊งค์โอรสมาก่อน ส่วนยาบ้าที่ถ่ายรูปโชว์นั้นเป็นของเพื่อนเอามาถ่ายโชว์เท่านั้น

Mthai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เฮเลน สาวสวยน่ารัก กับข่าวที่ว่าเป็นแฟน กบ โอรส!!

เฮเลน สาวสวยน่ารัก กับข่าวที่ว่าเป็นแฟน กบ โอรส!!