ติ่ง มัลลิกา โดนชาวโซเชียลด่าเละ หลังจวก บัวขาว ไร้สปิริตนักกีฬา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ติ่ง มัลลิกา โดนชาวโซเชียลด่าเละ หลังจวก บัวขาว ไร้สปิริตนักกีฬา

ติ่ง มัลลิกา โดนด่าเละ หลังจวก บัวขาว ไร้สปิริตนักกีฬา ไม่รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

วันนี้(12 ต.ค.) จากกรณีที่ บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกชื่อดังของไทยไม่ยอมชกต่อยกที่ 4 ในการแข่งขันศึกมวยไทย เค-วัน เวิลด์ แม็กซ์ ไฟนอล จนกรรมการต้องปรับแพ้และให้เอ็นริโก เคห์ล คู่ชกชาวเยอรมนี ชนะไปแบบส้มหล่น ซึ่งกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกออนไลน์

page

ล่าสุดที่เฟซบุ๊คของนางนางมัลลิกา มหาสุข หรือ ติ่ง มัลลิกา บุญมีตระกูล  รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์  ได้โพสต์ข้อความข่าวดังกล่าวพร้อมกับระบุว่า

 

“…ไม่เข้าใจอ่ะ..ยังไงก็งง! ไร้สปิริตแบบนี้เป็นนักกีฬาได้ไง?ดิฉัน ยืนยันที่จะตำหนิและยืนยันการโพสต์ตามนั้น! เพราะสำหรับแฟนกีฬาแล้วนักกีฬาของเราต้อง”รู้แพ้-รู้ชนะ-รู้อภัย” บนสนามบนสังเวียนต้องมีสปิริตนักกีฬา…ไม่มีเหตุผลอื่นถ้าคุณเป็นนักกีฬา ถ้าแคร์พวกผีพนัน..เช่นนั้นแล้วคนดูทั้วโลกรวมทั้งแฟนกีฬาอย่างเราๆล่ะทำไม คุณไม่แคร์ !!! เช่นนี้แล้วเราจะสอนเยาวชนให้มีสปิริตนักกีฬาได่อย่างไร อะไรๆก็นึกถึงธุรกิจเป็นธุรกิจไปเสียหมดมีสติกันหน่อยเว่ยเฮ่ย

01111

ทำให้ชาวสังคมออนไลน์หลายคนไม่พอใจและเข้าไปรุมวิพากษ์วิจารณ์แสดงความคิดเห็นของนางมัลลิกาเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนมองว่าโพสต์ดังกล่าวเป็นการโพสต์ทั้งๆที่ไม่เข้าใจเรื่องราวของข่าวทั้งหมด และควรระมัดระวัง เนื่องจากนางมัลลิกาเองเป็นบุคคลสาธารณะและมีหัวโขนของพรรคประชาธิปัตย์อยู่ด้วย ซึ่งการโพสต์ข้อความอะไรอาจจะโยงไปถึงภาพลบของพรรคด้วย

ทั้งนี้ยังมีส่วนหนึ่งที่เรียกร้องให้ นางมัลลิกายุติการโพสต์เฟซบุ๊ค เนื่องจากให้ข้อมูลข่าวที่ผิดพลาดมาหลายครั้งแล้วและสร้างความแตกแยกให้กับคนในสังคมออนไลน์ รวมไปถึงอยากให้นางมัลลิกาขอโทษต่อบัวขาวด้วย

Mthai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บัวขาว_1

ช็อคทั้งประเทศ!! บัวขาว เมินชกยก 4 ประเคนแชมป์ K-1 ให้ เอ็นริโก เคห์ล แบบโคตรงง 

318

รวมทุกข่าวบัวขาว บัญชาเมฆ