สวดยับ สาวแท้โชว์เต้าโพสต์ลงFB หลังหงส์แพ้ศึกแดงเดือด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สวดยับ สาวแท้โชว์เต้าโพสต์ลงFB หลังหงส์แพ้ศึกแดงเดือด

สวดยับ สาวแท้โชว์เต้าโพสต์ลงFB หลังหงส์แพ้ศึกแดงเดือ

ชาวสังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กรณีที่สาวผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความผ่านโลกโซเชียลว่า ระหว่างเชียร์การแข่งขันฟุตบอลทีมพรีเมียร์ลีกระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ตและทีมลิเวอร์พูล

 สาวแท้โชว์เต้าโพสต์ลงFB หลังหงส์แพ้ศึกแดงเดือด
สาวแท้โชว์เต้าโพสต์ลงFB หลังหงส์แพ้ศึกแดงเดือด

โดยสาวคนดังกล่าวบอกว่า หากทีมลิเวอร์พูลแพ้จะถอดเสื้อโชว์ ซึ่งท้ายเกมส์การแข่งขันผลสรุปว่าทีมแมนยูชนะไปด้วยสกอร์ 3 -0 ทำให้สาวคนดังกล่าวถอดเสื้อโชว์พร้อมกับใช้มือปิดบริเวณเต้านมไว้และเผยให้เห็นเพียงส่วนบนเท่านั้น ซึ่งเธอได้โพสต์ลงเฟซบุ๊คพร้อมกับระบุว่า ตนยืนยันว่าเป็นสาวแท้ อายุเพียง22ปีเท่านั้น นอกจากภาพของสาวคนนี้ยังปรากฎว่ามีอีกหลายคนที่โพสต์ภาพถอดโชว์โลกโซเชียลหลังฟุตบอลแพ้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเกิดเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งสร้างเสียงฮือฮาบนโลกออนไลน์หลังจากที่เขาโพสต์ว่าหากฟุตบอลทีมฝรั่งเศสแพ้จะกินขี้โชว์ ซึ่งสุดท้ายเขาก็ทำตามสัญญา

อย่างไรก็ตามหลังจากภาพสาวโชว์เต้าถูกแชร์บนโลกออนไลน์แพร่หลายในวงกว้างก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม พร้อมกับมองว่าค่านิยมของสาวสมัยนี้ใช้โซเชียลเพื่อสร้างกระแสให้กับตัวเอง ซึ่งคล้ายกับผลงานศิลปะของ หลุยส์ คีเลส ศิลปินชาวสเปนวาดภาพเสียดสีสังคมบนโลกออนไลน์อย่างรุนแรง โดยหนึ่งในผลงานมีภาพที่หญิงสาวใช้เรือนร่างเพื่อสร้างกระแสและเรียกร้องให้คนบนโลกออนไลน์สนใจโดยหวังเพียงยอดไลค์และคอมเมนท์ชื่นชมเท่านั้น

MThai News

7E6CB5BF0CA94BC59037C3EE7EE3FC4C