สุดยอด! เพจดังผนึกพลังโซเชียล เตรียมโอนเงินล้านให้แม่น้องการ์ตูน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สุดยอด! เพจดังผนึกพลังโซเชียล เตรียมโอนเงินล้านให้แม่น้องการ์ตูน

เพจดังผนึกพลังโซเชียล เตรียมโอนเงินให้ แม่น้องการ์ตูน

จากกรณีที่แฟนเพจ The Dark Knights ll และเพจ Drama-addict ได้จัดกิจกรรมชวนคนโลกออนไลน์แชร์ภาพและร่วมกดไลค์ ภาพช่วยเหลือน้องการ์ตูน ซึ่งถูกรถชนจนสมองได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงและพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เอกชนแห่งหนึ่ง โดยจะนำเงินบริจาค1ล้านบาท หากมีการแชร์ภาพและไลค์ครบ 1ล้าน เพื่อกระตุ้นให้คนบนโลกออนไลน์สนใจประเด็นนี้และหวังว่ากระแสสังคมจะช่วยจี้ การดำเนินคดีอย่างต่อเนื่อง

10906322_10153022014613291_5477023095580741268_n

ล่าสุดแฟนเพจ Drama-addict ได้แจ้งความคืบหน้าว่าขณะนี้ได้เตรียมโอนเงิน1ล้านบาทให้กับ คุณแม่น้องการ์ตูนแล้ว ซึ่งล่าสุดได้เผยตัวเลขที่อัพผ่านสมุดบัญชีเงินฝากของแม่น้องการ์ตูนที่มีเงินโอนเงินเข้าเป็นแสนที่สาม โดยเพจดราม่าเผยว่า ถึงแม้ว่ายอดกดไลค์จะไม่ครบหนึ่งล้านก็ตาม โดยแฟนเพจดราม่าต้องขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกดไลค์และร่วมกิจกรรม ขอบคุณสื่อมวลชุนทุกแขนงและแฟนเพจดังอื่นๆ ด้วยที่ช่วยกันกระจายข่าวสารละวางอคติมาช่วยกัน

แต่ด้วยความช่วยเหลือของทุกท่าน ตอนนี้มียอดบริจาคสมทบให้แม่น้องการ์ตูนจำนวนหนึ่งเมื่อเอามารวมกับเงินที่ทางเรามอบให้ เชื่อว่าอีกไม่นาน น้องการ์ตูนจะได้กลับบ้านอย่างแน่นอน

“…แต่ดราม่านี้ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ คู่กรณีจะนัดไกล่เกลี่ยค่าเสียหายกับแม่น้องการ์ตูนอีกครั้งในวันที่ 12 ที่จะถึงนี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีคำว่า “ถ้าอยากได้ไปฟ้องเอา” หลุดออกมาอีกหรือไม่และการเจรจาจะได้ข้อยุติแต่ประการใด ทางเพจดากไนท์จะเอามาแจ้งให้ทราบทันที…”

ทั้งนี้ MThai ต้องขอชื่นชมในความตั้งใจของเพจ Drama-addict และ The Dark Knights ll ที่มีจัดกิจกรรมเพื่อปลุกพลังทางสังคมออนไลน์และแสดงออกถึงมิตรน้ำใจที่ดีงามของเพื่อนมนุษย์และอยากให้ชาวสังคมออนไลน์ช่วยกันสร้างสรรค์สังคมบนโลกออนไลน์ให้ดียิ่งขึ้น เกิดประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์และสังคม

MThai News