ประกันเปลี่ยนคันใหม่ให้ หลังส่งรถเคลม แต่อู่พาไปคว่ำพังยับ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ประกันเปลี่ยนคันใหม่ให้ หลังส่งรถเคลม แต่อู่พาไปคว่ำพังยับ

สินมั่นคง ยินยอมเปลี่ยนรถใหม่ให้กับลูกค้า หลังส่งรถเคลม แต่อู่พาไปคว่ำพังยับ

จากกรณีที่มีการนำเสนอเรื่องราว ผู้เสียหายท่านหนึ่งได้นำรถเข้าซ่อมอู่ในเครือของบริษัทประกันภัยชื่อดัง แต่กลับได้รับความเสียหาย เพราะอู่นำรถของลูกค้าไปใช้จนรถพลิกคว่ำจนรถพังยับ ล่าสุดสมาชิกพันทิปชื่อ คุณชายประสิทธิ์ ซึ่งเป็นผู้โพสต์เรื่องดังกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมว่า

14206943921420694503l-400x300

ทางประกันยินยอมที่จะเปลี่ยนรถคันใหม่ และชดใช้เต็มจำนวน 590,000 บาท ให้แก่เจ้าของรถเรียบร้อยแล้ว โดยเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 8 มกราคม 2558 ทางประกันได้นำเอกสารมาให้ทางเจ้าของรถเซ็นต์เพื่อเปลี่ยนรถคันใหม่ให้ ส่วนสาเหตุที่นำเรื่องนี้มานำเสนอเพราะอยากให้ บริษัทประกันภัยทุกบริษัทดูแลลูกค้าอย่างจริงใจ ไม่เอารัดเอาเปรียบลูกค้า และแก้ไขการให้บริการอย่างจริงจัง แต่เคสนี้ต้องขอบคุณทาง “สินมั่นคง” ด้วยใจจริง ที่เปลี่ยนรถใหม่ให้กับทางลูกค้า

แต่ขอฝากโดยเฉพาะอู่ซ่อมรถที่ไม่ได้มาตรฐานเอารถลูกค้าไปขับโดยไม่ได้รับอนุญาตจากทางเจ้าของรถโดยไม่มีเหตุจำเป็น ทางเจ้าของรถยังคงต้องฟ้องร้องทาง อู่ดังกล่าวอยู่ เพราะสิ่งที่ทางอู่คือ การไม่รับผิดชอบต่อลูกค้าทั้งที่เขายินยอมทุกอย่าง แต่ทางอู่ไม่ทำตามข้อตกลงมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้ และยังดึงเวลาในการชดใช้ค่าเสียหายมาเป็นเวลานานทำให้ทางลูกค้าต้องเสียค่าใช้จ่าย ในการเดินทางเพื่อหารถมาทดแทนในการทำกิจการของร้าน ได้ขาดทุนหนักตลอด หลายเดือนที่ผ่านมา ไม่มีรถวิ่งซื้อของเพื่อเปิดร้าน

cats

MThai News

ขอบคุณสมาชิกพันทิปชื่อ คุณชายประสิทธิ์