แบบนี้ก็มี! ไอจีพิสดาร โพสต์โชว์คอลเลกชั่น ‘ศพยุงโดนตบ’

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แบบนี้ก็มี! ไอจีพิสดาร โพสต์โชว์คอลเลกชั่น ‘ศพยุงโดนตบ’

แบบนี้ก็มี! ไอจีพิสดาร โพสต์โชว์คอลเลกชั่น ‘ศพยุงโดนตบ

หลายคนที่ใช้อินสตาแกรมมักจะถ่ายรูปภาพสถานที่ท่องเที่ยว สัตว์ อาหาร หรืองานอดิเรก แต่สำหรับเรื่องที่จะนำเสนอต่อไปนี้ไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่บนโลกแน่ๆ จุดเริ่มต้นของสีสันบนโลกออนไลน์นี้ เกิดขึ้นเมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้มีการแชร์ภาพของแอคเคาท์อินสตาแกรมสุดแปลกแหวกแนวที่ชอบโพสต์ภาพศพยุง

11

ผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ @pernilongomorto ได้โพสต์ภาพซากยุงโดนตบตายถ่ายเป็นคอลเลกชั่นกว่า27ภาพ โดยอินสตาแกรมสุดพิสดารนี้เพิ่งตั้งขึ้นเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พร้อมอธิบายชื่อแอคเคาท์เป็นภาษาโปรตุเกสว่า Pernilongo Morto Estado de Guerra contra os pernilongos หรือแปลง่ายๆคือภาพการตายที่เกิดจากการทำสงครามกับยุง

@pernilongomorto ไม่เพียงแต่โพสต์ภาพอย่างเดียวเท่านั้นเพราะ เจ้าของอินสตาแกรมยังติดแฮชแท็กได้อย่างน่าตลกขบขัน เช่น #beautiful #smile #cute #love ซึ่งเราไม่รู้ว่าภาพแบบนี้มีความสวยงามน่ารักตรงไหน

โดยงานนี้ไม่รู้ว่าอินสตาแกรมโชว์ศพยุงจะเข้าข่ายผิดกฎของอินสตาแกรมหรือไม่ ? เพราะมีข้อบัญญัติไว้ว่าห้ามโพสต์ภาพความรุนแรงและการทารุณลงบนไอจี อย่างไรก็ตามยอดฟอลโล่ว์ของอินสตาแกรมนี้ยังไม่ถือว่าฮอตป๊อปปูล่าร์เท่าไหร่ แต่ก็ยังมีแฟนๆชาวไทยเข้าไปคอมเมนท์ติดตลกว่า สงสารยุงที่โดนสังหารหมู่

MThai News

12

13

14

15