กนก สุดทนแจ้งความเอาผิด แฟนรายการ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / กนก สุดทนแจ้งความเอาผิด แฟนรายการ

กนก ส่งทนายแจ้งความเอาผิดแฟนรายการ หลังมีการแสดงความเห็นว่าร้าย ดูถูกมายาวนาน ชี้ให้เป็นคดีตัวอย่าง

นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกร และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว @Kanok Ratwongsakul Fanpage ระบุเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิดกับผู้เฟซบุ๊ค Sombut Bubtee ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังบุคคลดังกล่าวได้แสดงความเห็นว่าร้ายมายาวนาน โดยระบุว่า

กนก รัตน์วงศ์สกุล, ข่าววันนี้
กนก รัตน์วงศ์สกุล

วันนี้ทนายผมยื่นฟ้องนาย “สมบัติ บับที” ในชื่อเฟซบุ๊ค Sombut Bubtee ข้อหาหมิ่นประมาท และผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เนื่องจากนายคนนี้ โพสต์ข้อความด่าผมมานานหลายเดือน ช่วงที่แม่ผมไม่สบาย แม่ผมเสีย มันก็ยังไม่หยุด ผมส่งข้อความทาง in box ชี้แจงว่าผมไม่ได้คุยลามกกับเมียคนอื่นทาง Line มันก็เอาข้อความผมมาโพสต์ และสรุปว่า “ผมเป็นโรคจิต บ้ากาม” และโพสต์ต่อเนื่องอีกหลายเรื่อง

เช่น จัดงานใหญ่เพื่อฟอกตัวเอง (งาน Talkshow แล้วอาจารย์ยิ่งศักดิ์ถามเกี่ยวกับผู้หญิงที่ตัดต่อภาพลามก) จนถึงกล่าวหา แฟนรายการที่ติดตามข่าวของผมว่า ดูถูกตัวเอง ขาดวิจารณญาณ “เอาศักดิ์ศรีความเป็นคนไปเก็บไว้ไหน” ซึ่งเป็นการโพสต์กล่าวหาคนดูที่รุนแรงมาก

โดยมีเพื่อน ๆ ในเฟซบุ๊คของนาย Sombut Bubtee ประมาณ 6-7 คน คอยแสดงความเห็น และด่าด้วยข้อความ “ต่ำช้ามาก” เช่น Starlet Blue, Na Rojanaprapa, Suraphan Forthhouse, Ann Atcharaporn, Bumusa Bumbim, สุดฤทธิ์วิภา บ้าสุดสุด, Pimploy Polyaim …

คนกลุ่มนี้บางคนไม่น่าเชื่อว่า จะผสมโรงกับ Sombut ด่าผมมานานหลายเดือน บางคนเป็นคุณแม่ของลูกๆ เปิดสถานที่เหมือนที่แสดงธรรม บางคนทำงานอยู่ไม่ไกลจากผม บางคนเป็นเซลล์ขายยา บางคนมีสามีปล่อยเงินกู้ และมีผู้หญิงที่ปล่อยภาพลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์เล่นงานผมร่วมคลิก Like แสดงความเห็นบ้าง โดยผมไม่ฟ้องเธอก่อนหน้านี้ เพราะเธอยอมเขียนขออภัย และเพื่อเห็นแก่ลูกๆของเธอ แต่ทุกวันนี้..ผู้หญิงคนนี้ยังไม่หยุด! คดีของเธอผมเคยแจ้งความไว้แล้วที่ ปอท.

ผมโพสต์เพจที่ Sombut Bubtee กล่าวหาลงเป็นตัวอย่าง เพื่อให้ท่านใดก็ตามที่เป็นเพื่อน หรือรู้จักคนเหล่านี้ จะได้รู้ว่าพวกเขามีพฤติกรรมเช่นนี้ ในขณะที่ช่วงนั้น มีข่าวเรื่องคลิป เรื่อง Line และมีเพื่อนในเฟซบุ๊คไปอ่านเจอเข้า ทุกคน “รู้ทันที” ว่า เขาหมายถึงผม ทุกคนพร้อมจะเป็นพยานให้ วันนี้ศาลนัดวันไต่สวนเรื่องนี้แล้วครับ

MThai news