อ.สาวขู่ตัดทุนนักศึกษาชาย หลังจับได้แอบตุ๋ยแฟนหนุ่ม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / อ.สาวขู่ตัดทุนนักศึกษาชาย หลังจับได้แอบตุ๋ยแฟนหนุ่ม

วิจารณ์สนั่น อาจารย์สาวข่มขู่นักศึกษาชาย หลังจับได้แอบมีสัมพันธ์สวาท กับแฟนหนุ่มอาจารย์สถาบันเดียวกัน

วันนี้(23ม.ค.) กลายเป็นเรื่องที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีอาจารย์สาวมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านธนบุรี เปิดศึกฉะกับนักศึกษาชาย หลังจับได้ว่าแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นอาจารย์สถาบันเดียวกัน อาจารย์สาวมีการกดดันและข่มขู่จนเป็นเหตุให้ฝั่งนักศึกษาชายได้มีการเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

943430

เรื่องดังกล่าวถูกตีแพร่บนโลกสังคมออนไลน์อ้างว่า มีอาจารย์ชายท่านหนึ่งแอบมีสัมพันธ์เชิงสวาทกับนักศึกษาหนุ่ม แม้มีแฟนเป็นอาจารย์สาวสถาบันเดียวกันอยู่แล้วก็ตาม เรื่องแดงขึ้นเมื่องฝ่ายอาจารย์สาวจับได้และเกิดไม่พอใจ ไปว่ากล่าวตักเตือนนักศึกษาให้เลิกยุ่งกับแฟนหนุ่ม ก่อนจะด่าทอด้วยคำไม่สุภาพผ่านเฟซบุ๊ค อีกทั้งมีการข่มขู่จะทำร้ายและตัดสิทธินักศึกษารายนี้ออกจากกองทุน กยศ. ส่งผลให้ขณะนี้มีการตั้งเพจเผยแพร่โจมตีอาจารย์ระบุว่ามีหลักฐานทั้งข้อความจากเฟซบุ๊คและคลิปเสียงด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุปผาราม รายหนึ่ง เปิดเผยว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ซึ่งนักศึกษาได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนแล้ว ทั้งนี้ผู้เสียหายให้การว่าได้มีความสัมพันธ์กับอาจารย์หนุ่มสถาบันเดียวกันจริง พอแฟนสาวของอาจารย์รู้ความจริงเข้าก็เกิดความไม่พอใจ จึงส่งข้อความทางเฟซบุ๊คไปตักเตือนให้เลิกยุ่ง แต่พอนักศึกษาชายได้รับข้อความกดอ่านแต่ไม่ตอบกลับ ทำให้ฝ่ายอาจารย์สาวโมโหเปลี่ยนจากตักเตือนเป็นต่อว่าด่าทอและข่มขู่จะทำร้าย รวมทั้งจะตัดสิทธิออกจากกองทุน กยศ. นักศึกษาชายคนดังกล่าวจึงเลือกที่จะเข้าแจ้งความเพราะเกรงจะไม่ได้รับความปลอดภัย

MThai News 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เดลินิวส์ออนไลน์