คลิปแฉ! นักปั่นท้าตาย เกาะท้ายสิบล้อ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คลิปแฉ! นักปั่นท้าตาย เกาะท้ายสิบล้อ

ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก หลังคลิปนักปั่นท้าตาย เกาะท้ายสิบล้อ เผยภาพนักปั่นขับกลางเลน ส่งผลให้หลายคนเข้ามาตำหนิการกระทำนี้อย่างมาก

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับนักปั่นจักรยานอย่างต่อเนื่อง ได้มีการเผยภาพแฉวีรกรรมนักปั่นฯรายหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปที่ถูกโพสต์ในผเฟสบุ๊ค จากเพจดัง คลิป HOT ข่าว HIT พร้อมข้อความระบุว่า ปั่นท้าตาย ออกขวาเกาะท้าย 10 ล้อ

นักปั่นจักรยาน,เกาะท้าย,สิบล้อ
นักปั่นท้าตาย เกาะท้ายสิบล้อ

โดยในคลิปดังกล่าว ภาพปรากฎเหตุการณ์ขณะที่นักปั่นจักรยานรายหนึ่ง ปั่นออกเลนขวาไปเกาะติดท้ายรถสิบล้อสักพัก ก่อนจะกลับมาเลนซ้ายเหมือนเดิม ทั้งยังหันมามองรถคันหลังเพียงแวบเดียว ทำให้รถด้านหลังต้องเบรกกะทันหันเพราะกลัวจะชน จากนั้นนักปั่นเข้ามาบริเวณกลางเลนซ้าย เจ้าของคลิปบรรยายช่วงท้ายว่า ‘ตอนนี้เขากำลังมองหา สิบล้ออีกสักคันนึง’

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ ชาวโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นตำหนิการกระทำดังกล่าวอย่างล้นหลาม หลายความเห็นว่าหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ฝ่ายที่เดือดร้อนคงเป็นรถใหญ่ ทั้งที่ฝ่ายผิดคือคนปั่นจักรยาน อีกหลายคนมองว่าเพราะมีนักปั่นที่ทำแบบนี้ ทำให้คนปั่นจักรยานดีๆต้องเสียหายไปด้วย ทั้งนี้ยังมีคนจำนวนไม่น้อยบอกว่าพบเจอการกระทำแบบนี้เป็นประจำและวอนให้มีวินัยการขับขี่มากกว่านี้

 

 

MThai News