โจรซ่า! ฉกรถต่อหน้าตำรวจ เจ้าของไล่ล่าสกัดรถ (คลิป)

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / โจรซ่า! ฉกรถต่อหน้าตำรวจ เจ้าของไล่ล่าสกัดรถ (คลิป)

ชาวโซเชียลแชร์คลิปเตือนภัย โจรฉกรถต่อหน้าเจ้าของและเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้พยายามสกัดไว้ก็ไม่อยู่ 

20 พ.ค.58 บนโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟสบุ๊ครายหนึ่งเจ้าของคลิปคือ Suchachot Sarupphon  พร้อมโพสต์ข้อความระบุว่า เตือนภัย ‘ขโมยรถมอเตอร์ไซค์ต่อหน้าตำรวจ’ โดยผู้เสียหาย ยังเผยผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า เพิ่งออกรถมา 14 วัน ยังไม่ได้ทะเบียนแต่กลับถูกลักไปอย่างง่ายยอมรับว่าชะล่าใจ ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยอย่างดี

โจร,ขโมยรถ,ขโมย,รถ,เตือนภัยโจรขโมยรถ,ตำรวจ
ฉกรถต่อหน้าตำรวจ เจ้าของไล่ล่าสกัดรถ

โดยเจ้าของคลิปได้โพสต์ข้อความด้วยว่า คลิปฉก MSX สีเหลืองกลางกรุงฯ ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ รถไม่ได้คืนไม่เป็นไร เอาตัวมันมาก็พอ มันกล้าเข้ามาขโมยรถกลางวันแสกๆแบบนี้ หน้าไม่อาย ขนาดโดนขัดขวาง โดนถีบเซแบบนั้นจนแถไปชนแท็กซี่ยังหน้าด้านเอารถไปอีก

ทั้งนี้ คลิปได้เผยภาพชาย 2 คน กำลังลงมือก่อเหตุหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง ในเวลากลางวัน โดยขี่รถมอเตอร์ไซค์สีดำ สวมหมวกกันน็อคสีดำทั้งคู่ คนขับสวมเสื้อแขนยาวสีดำ คนซ้อนท้ายสวมเสื้อสีเขียวขับเข้ามา ก่อนที่ชายเสื้อเขียวจะขี่รถคันสีดำออกมาก่อนและเลี้ยวหายไปทางด้านซ้ายมือในกล้องวงจรปิด จากนั้นชายเสื้อดำอีกคนก็ขี่รถของผู้เสียหายคันดังกล่าวตามออกมา

นอกจากนี้ นาทีที่คนร้ายเข้าก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ แล้วพยายามขี่รถหลบหนี จังหวะนั้นผู้เสียหายกับเพื่อนเห็นเหตุการณ์พอดีจึงไล่สกัด พยายามใช้เท้าถีบรถให้ล้ม ทำให้รถเซแต่คนร้ายกลับไม่ยอมหยุด ทั้งยังเฉี่ยวชนกับท้ายรถแท็กซี่สีฟ้าที่วิ่งมา จากนั้นไล่ล่าตามไปแต่ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ ทั้งที่ขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นายอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

 

MThai News