ตายายร้องทุกข์ ควายถูกรถชนตาย โดนฟ้อง 2 แสน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ตายายร้องทุกข์ ควายถูกรถชนตาย โดนฟ้อง 2 แสน

โลกออนไลน์โพสต์ทุกข์ของตายาย ควายถูกรถชนตาย ประกันจ่อฟ้อง 2 แสนบาทแต่มีเงินแค่ 3 พัน องค์กรทำดียื่นมือช่วย

เกิดกระแสในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับคดีรถชนควาย ในจังหวัดยโสธร เมื่อผู้ใช้งานเฟสบุ๊คชื่อว่า ทนายจรูญศักดิ์ ศึกขยาด โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า รถชนควายตาย บริษัทประกันรถมาฟ้องเจ้าของควายเรียกค่าเสียหาย200,000 เจ้าของควายเป็นชาวนา อาศัยอยู่กับภรรยาบนบ้านเก่าๆ คุณตาหูไม่ดีต้องใช้เครื่องช่วยฟัง แกมีลูก3คน แต่ลูกทั้ง3ได้แยกย้ายออกจากบ้านไปหลายปีแล้ว

จากนั้น ไม่เคยติดต่อหรือกลับมาหาเลยแม้แต่ครั้งเดียว วันนี้ศาลนัดไกล่เกลี่ยตายายเตรียมเงินมา 3,000 เพื่อเอามาจ่ายให้โจทก์ โดยหวังว่าโจทก์จะเห็นใจ แต่ความจริงนั้นน่าเศร้า(ตายายผู้หน้าสงสารทั้ง2ตามรูปเจ้าของควาย) ที่ศาลจังหวัดยโสธร

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวโซเชียลต่างแสดงความเห็นใจเป็นจำนวนมาก ทั้งยังอยากให้ทนายฝั่งตายายสู้คดีให้ถึงที่สุด ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นกรณีศึกษา ทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งบริษัทประกันและประชาชนที่ปล่อยสัตว์เลี้ยงเดินบนถนน

ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แห่งองค์กรทำดี ได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าวว่า Update! พี่หนุ่ม #มือปราบแห่งองค์กรทำดี ประสานทนายจรูญศักดิ์ ได้แล้วเช้านี้! บ.ประกันภัย ได้ทำการฟ้องร้องตายาย 200,000 บาท! ส่วนควายของตายายเป็นควายพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องจากตายายยากจนมาก! วันนี้จะนัดไกล่เกลี่ยอีกครั้ง

โดย ทีมทนายของทนายจรูญศักดิ์ จะช่วยอย่างเต็มที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ! กฎหมายมีช่องโหว่ โดยที่เราได้แต่หวังว่า ช่องโหว่นั้นจะมีความเมตตา ไม่ใช่ความเห็นแก่ตัวและหัวหมอนะคะ วันนี้ #องค์กรทำดี ขอดูผลของการไกล่เกลี่ยอีกครั้ง แล้วจะสอบถามตายายว่า อยากให้ช่วยเหลืออย่างไรต่อไปค่ะ!

ล่าสุด วันนี้(5 มิ.ย. 58) เวลา 11.00 น. บุ๋ม ปนัดดาและองค์กรทำดี ได้ขอเจรจากับบริษัทประกันภัยแล้ว ทางบริษัทชี้แจงว่าตอนฟ้องร้องไม่ทราบว่าคู่กรณีเป็นใครและเจ้าหน้าที่ได้ทำการฟ้องร้องตามหน้าที่ ทั้งนี้บริษัทจะถอนฟ้องโดยไม่เรียกร้องเงินใดๆทั้งสิ้น

 

MThai News