แชร์ว่อน วัยรุ่นโหดทุบหัวหมาสองตัว แจ้งตำรวจแต่ไม่สนใจ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แชร์ว่อน วัยรุ่นโหดทุบหัวหมาสองตัว แจ้งตำรวจแต่ไม่สนใจ

แชร์ว่อน วัยรุ่นโหดทุบหัวหมาสองตัว แจ้งตำรวจแต่ไม่สนใจ

ชาวสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพจากสมาชิกเฟซบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์ร้องเรียนกรณีที่สุนัขที่เลี้ยงไว้ถูกวัยรุ่นทำร้ายถึงตาย และได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วแต่ไม่มีความคืบหน้า โดยเผยว่า

18909_826172964126397_7462977003842213893_n

ตนได้เลี้ยงสุนัขพันธุ์ลาบาดอร์ครับและรักพวกเขา2ตัวมาก แต่แล้วเรื่องแย่ๆก็เกิดขึ้น โดยเมื่อคืนที่ผ่านมามีกลุ่มวัยรุ่นมานั่งกินเหล้าที่ข้างบ้าน พอเมาก็ได้มาขอสุนัขตนไปเล่นด้วย แต่ตนไม่ให้ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ ซึ่งเมื่อตนออกมาจากบ้านเพื่อไปทำงานเล่นดนตรีตอนกลางคืนได้อุ้มสุนัขเข้าไปในบ้านจนหมด แต่พอกลับมาบ้านพบว่า สุนัขโดนทุบหัวตายทั้งสองตัว โดยตนได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ตำรวจไม่ได้ทำอะไรเลย

“ผมได้ไปแจ้งความไว้แล้ว แต่ตำรวจไม่ทำอะไรเลยครับ ผมอยากให้คนที่มันทำเรื่องแบบนี้ รับผิดชอบในสิ่งที่มันทำ ผมรักพวกเขาสองตัวมาก ฝากทุกคนด้วยครับ ผมไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ให้คนทำออกมารับผิดชอบในสิ่งที่ทำ ในเมื่อตำรวจยังไม่สนใจ หมาก็มีจิตใจ มีชีวิตนะครับ อย่างน้อยตอนอยู่กับพวกมันผมก็มีความสุขมาก”

อย่างไรก็ตามชาวสังคมออนไลน์ได้ช่วยกันแชร์ภาพและอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งรัดจับกุมให้โดยเร็วเพราะถือว่าเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านรวมถึงผิดพรบ.คุ้มครองสัตว์ด้วย