แชร์ว่อน! ลูกพังชั้นวางของร้านกาแฟ แต่พ่อแม่กลับหนี

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แชร์ว่อน! ลูกพังชั้นวางของร้านกาแฟ แต่พ่อแม่กลับหนี

แชร์ว่อน! ลูกพังชั้นวางของร้านกาแฟชื่อดัง พ่อแม่ชิ่งหนี

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อสมาชิกเว็บไซต์พันทิปท่านหนึ่งได้ตั้งกระทู้ชื่อ “โปรดดูแลบุตรหลานของท่าน (เหตุเกิด ณ สตาร์บัคส์)” โดยเผยวีรกรรมของครอบครัวหนึ่งที่สร้างความเสียหายให้กับร้าน

โดยเจ้าของกระทู้เผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ร้านกาแฟสตาร์บัคส์สาขาริมแม่น้ำแห่งหนึ่ง ช่วงเวลาประมาณทุ่มครึ่ง มีครอบครัวหนึ่งเข้ามาใช้บริการ โดยนำลูกชายมาด้วย

01

หลังจากนั้นลูกชายได้ไปเล่นแถวชั้นวางของ จนทำให้แก้วน้ำที่วางบนชั้นวางของล้มลงมา โดยคุณพ่อรีบหยิบแก้วทุกใบจัดวางขึ้นพร้อมกับหัวเราะกลบเกลื่อน ในขณะที่พนักงานเข้ามาตรวจสอบความเสียหายพบว่ามีแก้วได้รับความเสียหาย แต่คุณพ่อได้จูงลูกออกนอกร้านไปแล้ว

โดยพนักงานได้ปรึกษากันพร้อมกับตรวจสอบความเสียหายกับสินค้าอื่นๆ คุณแม่ที่ยังอยู่ก็ได้บอกว่า ลูกของตนไม่ได้จับแก้วใบนั้น แต่พนักงานได้แจ้งเรื่องความเสียหายที่เกิดขึ้นพร้อมกับให้คุณแม่ชดใช้ โดยคุณแม่คนดังกล่าว ได้ขอตัวสักครู่ จากนั้นก็หายไปอย่างรวดเร็ว

“เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าโปรดดูแลบุตรหลานของท่าน และเกิดเป็น “คน” ควรจะมีความรับผิดชอบแล้วยิ่งเป็นคนที่มี “ลูก” ควรจะยิ่งมีความรับผิดชอบที่มากขึ้นพร้อมกับควรเป็น “แบบอย่างที่ดี”ให้แก่เด็กๆด้วย”

ที่มา pantip.com/topic/33815990

MThai News