ชาวเน็ตสงสัย! เน็ตไอดอลยุคนี้ ทำไม? แก้ผ้าโชว์เต้นออกสื่อ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชาวเน็ตสงสัย! เน็ตไอดอลยุคนี้ ทำไม? แก้ผ้าโชว์เต้นออกสื่อ

วิจารณ์สนั่น! เน็ตไอดอล คนดังในโลกออนไลน์ ทำไมเดี๋ยวนี้ แก้ผ้าโชว์เต้นออกสื่อ

วันนี้ (6ก.ค.) เป็นประเด็นที่ชาวสังคมออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์อย่ในขณะนี้ หลังจากสมาชิกพันทิปหมายเลข 2048206 ได้เข้าไปตั้งกระทู้ด้วยความสงสัย ในหัวข้อ “ทำไม net idol ยุคนี้ถึงได้แก้ผ้า โชว์เต้นออกสื่อแบบนี้ครับ”

1436054297-PantipOnli-s

ในกระทู้มีการโพสต์ภาพบุคคลคนหนึ่งรูปร่างอวบ ถลกกางเกงขึ้นมาจนสั้น และทำท่าทางคล้ายกำลังเต้นอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก

ทางเจ้าของกระทู้ได้มีการระบุคำบรรยายว่า “ตามภาพเลยครับ เคยมีคนเอาคลิปพี่คนนี้ไปลงในเพจ ประมาณว่า _จะไม่ยอมเห็นคลิปนี้คนเดียว พี่แกก็ออกไปตอบโต้ว่า คลิปเขาไม่ได้ทำให้ใครตาย และได้โพสต์หน้าประมาณว่า ถ้าเขาเป็นผู้หญิงจริงสวย ๆ หุ่นดี คนคงชอบและไม่ประณาม

ผมอยากถามว่า ถ้าเขาเป็นผู้หญิงจริง ๆ หรือตอนนี้เขาอยู่ในสถานะ ของผู้หญิงคนหนึ่ง หรือกะเทยก็ไม่สมควร ที่จะมาเต้นโชว์ของสงวนไม่ใช่หรอครับเพราะมันดูไม่งาม คนอื่นจะมองไม่ดี หรือ เขาชอบแบบนั้น เพื่อน ๆ คิดว่ายังไงครับ”

mmmmm

หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ ผู้คนต่างเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก สมาชิกพันทิปท่านหนึ่งเห็นว่า เท่าที่สังเกตมาเกือบทุกปี เน็ตไอดอลท็อปเทน มีแต่ผู้หญิงโป๊เปลือย โชว์หน้าอกใหญ่ ๆ นุ่งน้อยห่มน้อยติดท็อปเทนทั้งนั้น จึงเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้วัยรุ่นทำตามเพื่อติดอันดับ

ทั้งที่เน็ตไอดอลควรเป็นประเภทเด็กดีทำมาหากิน อย่างเช่น น้องผู้ชายที่เป็นข่าวเมื่อไม่นานนี้ ช่วยแม่ขายข้าวต้มมัด หรือเด็กที่มีความสามารถด้านต่าง ๆ มากกว่า คนจัดอันดับนี่ก็ป่วยเหมือนกัน เน็ตไอดอลไม่ได้ช่วยอะไรสังคมเลย มีแต่ส่งเสริมในทางที่ผิด ๆ สังคมจึงเสื่อมลง

MThai News

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกพันทิปหมายเลข 2048206