ว่อนเน็ต! ปลัดสาวสวยชุดสุดฟิต วอนมองที่เรื่องงาน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ว่อนเน็ต! ปลัดสาวสวยชุดสุดฟิต วอนมองที่เรื่องงาน

ผู้บังคับบัญชาชี้ปลัดสาวสวยลูกน้องในสังกัด ทำงานไม่ขาดตกบกพร่อง วอนชาวเน็ตโฟกัสการทำงาน แยกเรื่องการแต่งกาย

จากกรณีกระแสฮือฮาของเหล่าบรรดาชาวโซเชียล เมื่อมีการส่งต่อภาพของปลัดอำเภอสาวสวยท่านหนึ่ง จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ส่งต่อในวงกว้าง ส่งผลให้บรรดาชาวเน็ตต่างชื่นชม ขณะที่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาด้วย เรื่องการแต่งกายที่ฟิตจนเกินไป ซึ่งบางส่วนมองว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล

ว่อนเน็ต! ปลัดสาวสวยชุดสุดฟิต วอนมองที่เรื่องงาน

จนกระทั่งทราบว่าสาวสวยในภาพคือ น.ส.เจนสุดา ยอดศิริ ปลัดอำเภอเจ้าพนักงานปกครองปฏิบัติการ พนักงานสอบสวนฝ่ายปกครอง ประจำการอยู่ที่ศูนย์ราชการจังหวัดบึงกาฬ

ล่าสุดวันนี้ (14 ก.ค. 58) นายกรกต ธำรงวงศ์สวัสดิ์ ปลัดจังหวัดบึงกาฬ ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรงของ น.ส.เจนสุดา เผยว่า หลังจากภาพดังกล่าวถูกพูดถึงวงกว้าง บางคนมองว่าแต่งเครื่องแบบฟิตเกินไป แต่อีกมุมก็คือกล้าแต่งชุดให้ดูทะมัดทะแมงขึ้น โดยตนได้กล่าวตักเตือนปลัดเจนสุดาแล้วว่า ถ้าไม่เหมาะสม อย่าไปสวมใส่ เพราะจะมีผลกระทบต่อองค์กรได้

ทั้งนี้ ปกติ น.ส.เจนสุดาเป็นคนขยันทำงาน ไม่เคยขาดตกบกพร่อง กล้าแสดงออก เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนข้าราชการด้วยกัน ซึ่งต้องยอมรับว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์ ทำให้ผู้ใต้บังคับบัญชาอาจไม่สบายใจ จึงอยากให้ทุกคนมองในเรื่องการทำงานมากกว่าเรื่องรสนิยมการแต่งกาย

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ dailynews

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News