นี่แหละรักแท้! แม่ผู้เสียสละ เอาตัวบังกระสุนโจรใต้แทนลูก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / นี่แหละรักแท้! แม่ผู้เสียสละ เอาตัวบังกระสุนโจรใต้แทนลูก

โลกออนไลน์แชร์ภาพแม่ผู้เสียสละ เอาตัวบังกระสุนโจรใต้ ปกป้องลูกอยู่ในอ้อมกอด จนอาการสาหัส

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้แชร์ภาพสุดสะเทือนใจของผู้เป็นแม่ที่เสียสละชีวิตปกป้องลูก จากเหตุลอบยิงของโจรใต้

นี่แหละรักแท้! แม่ผู้เสียสละ เอาตัวบังกระสุนโจรใต้แทนลูก

โดยสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อต้นกล้า นะครับ รายงานว่า วานนี้(7 ส.ค. 58) เวลา 12.00 น. เกิดเหตุพยายามฆ่า ใน หมู่ 6 ต.ตะมะยูง อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส คนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ขับขี่รถจักรยานยนต์ประกบเหยื่อ จากนั้นใช้อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 11 มม. ยิงชาวไทยพุทธ ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย และไม่ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย

ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น ขณะที่ผู้บาดเจ็บกำลังขับขี่รถ จยย.ฮอนด้า รุ่นคลิ๊ก 125 CC ทะเบียน ขทน 935 นธ เดินทางไปหาญาติ ในพื้นที่ บ.บากง ม.6 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ ได้แก่ นางชนนิกานต์ แดงน้อย และน.ส.บุญตา แดงน้อย และผู้ไม่ได้รับบาดเจ็บอีกราย คือด.ช.จิรเมศ แดงน้อย โดยผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งต่อ รพ.นราธิวาสราชนครินทร์

นอกจากนี้ ยังมีข้อความบอกเล่าสุดสะเทือนใจ โดยผู้โพสต์ระบุว่า

“โจรใต้มันไม่มีแม่หรือไง เห็นภาพนี้แล้วเศร้าใจยิ่งนักกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนของแม่ แม่ที่เสียสละปกป้องลูกไว้ในอ้อมกอด ผู้เป็นแม่ถูกยิงที่บริเวณหน้าอก แข็งใจขี่รถจักรยานยนต์ไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ในด่านตรวจ ซึ่งอยู่ห่างออกไปถึง 1 กิโลเมตรกว่าๆ โชคดีของเด็ก ที่แม่เอาตัวบังกระสุนของโจรร้ายไว้”

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวโซเชียลต่างส่งต่อกันอย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างเข้าไปภาวนาให้ผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นปลอดภัย พร้อมทั้งอยากให้คนร้ายได้บทลงโทษโดยเร็ว

 

ขอบคุณภาพจาก ต้นกล้า นะครับ

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News