เตือนภัย! จอดรถค้างคืนสุวรรณภูมิ ระวังโดนงัดกระจก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เตือนภัย! จอดรถค้างคืนสุวรรณภูมิ ระวังโดนงัดกระจก

เตือนภัย จอดรถค้างคืนสนามบินสุวรรณภูมิ ระวังรถโดนงัดกระจก 

กลายเป็นกระแสแชร์เตือนภัยบนโลกออนไลน์ เมื่อสมาชิกเว็บไซต์พันทิปชื่อคุณ boy and girl ที่ได้เผยเรื่องราวเกี่ยวกับการจอดรถในสนามบินสุวรรณภูมิ

1440680685-11-o

โดยเจ้าของกระทู้เผยว่าตนได้เดินทางไปต่างประเทศ และได้จอดรถค้างคืนที่ลานจอดในร่ม ฝั่งตรงประตู 8 ของสนามบินสุวรรณภูมิเป็นเวลา 4 วัน

ซึ่งในวันที่กลับมาตนได้ขับรถกลับในช่วงเที่ยงคืนและขับกลับปกติ แต่วันรุ่งขึ้นปรากฏว่ากระจกรถไม่สามารถเปิดได้ และมีเสียงกลไกว่าทำงานอยู่

โดยตนพยายามกดหลายครั้งจนกระจกร่วงออกมาจากราง พร้อมกับพบร่องรอยการงัดแงะด้วย โชคดีที่ไม่มีของเสียหายและโดนโขมยไป จึงอยากเตือนให้คนที่นำรถไปจอดเอาของมีค่าออกจากรถให้หมด

เพราะโจรสนามบินแห่งนี้ยังขยันทำงานกันอยู่ ถึงจะมียามดูแลอยู่ก็ตาม ซึ่งตนเคยขับรถเข้ามาจอดช่วงประมาณ ตี3 ตี 4 แต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกลับนอนหลับ และสามารถขับรถเข้าไปไม่ตรวจอะไรเลย

นี่ถ้าเกิดมีคนร้ายขนระเบิดเข้าไปคงเกิดเหตุสลด ทั้งนี้หลังจากประเด็นดังกล่าวถูกแชร์บนโลกออนไลน์ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยอยากให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้มงวดกว่านี้

เนื่องจากสุวรรณภูมิเป็นท่าอากาศยานระดับโลกและมีผู้โดยสารผ่านเข้าออกเป็นจำนวนมาก รวมถึงค่าจอดรถที่สนามบินค่อนข้างแพงอยากให้ดูแลรถดีๆ เหมือนที่เก็บค่าบริการบ้าง

ที่มา http://pantip.com/topic/34109699
ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News