ตีเนียน! สาวอ้างเป็นครู เล่นทีเผลอ ฉกเงินป้าขายผลไม้

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ตีเนียน! สาวอ้างเป็นครู เล่นทีเผลอ ฉกเงินป้าขายผลไม้

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปเตือนภัยสังคม คุณป้าขายผลไม้ถูกหญิงสาวอ้างเป็นครู ออกอุบายลืมกระเป๋าเงินมาขอผลไม้ฟรี แถมยังแอบขโมยเงินคุณป้าไปหน้าตาเฉย

วันนี้ (14 ก.ย. 58) กลายเป็นคลิปเตือนภัยสังคมที่ถูกแชร์กันอย่างล้นหลาม สำหรับคลิปที่ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เป็นอุทาหรณ์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ซึ่งเผยเรื่องราวของคุณป้าขายผลไม้รายหนึ่งที่ถูกสาวนิรนามแอบขโมยเงินระหว่างขายของ

โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า Uraiwan Tanti ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่คุณป้ารายหนึ่งกำลังขายผลไม้ แต่ถูกหญิงสาวเสื้อขาวที่อ้างว่าเป็นครูมาซื้อผลไม้ จากนั้นใช้จังหวะช่วงที่ป้าเผลอแอบหยิบเงินในตะกร้าของคุณป้าใส่กระเป๋าเสื้อ พร้อมข้อความระบุว่า

“ผู้หญิงเสื้อขาวมาซื้อผลไม้จากคุณป้า(น้องสาวคุณพ่อ) เลือกเสร็จบอกว่า ตัวเองเป็นคุณครู ลืมกระเป๋าตังค์ คุณป้าก็แก่แล้ว ขยันทำมาหากิน ตากแดดตากฝน รับผลไม้มาขาย ยังมีน้ำใจบอกผู้หญิงคนนี้ว่าเอาไปก่อนได้เลยค่อยนำเงินมาให้ แต่กลับไม่มาจ่าย แต่พอมาดูภาพย้อนหลัง ดันขโมยเงินของคุณป้าไปด้วย อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล”

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวโซเชียลต่างแชร์ส่งต่อเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำ ซึ่งถือเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยให้ระมัดระวัง

ชมคลิป 

 

ขอบคุณภาพ Uraiwan Tanti

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News