เริ่มแล้ว!! เพจตำรวจไทย ผูกริบบิ้นสีดำ ต้านรับ’ตั๊น’เป็นตำรวจ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เริ่มแล้ว!! เพจตำรวจไทย ผูกริบบิ้นสีดำ ต้านรับ’ตั๊น’เป็นตำรวจ

“เพจตำรวจไทย” ผูกริบบิ้นสีดำที่เสา “ว.” – เสาวิทยุรถ ต้านรับ “ตั๊น จิตภัสร์” แกนนำ กปปส. เข้าเป็นตำรวจ

หลังมีกระแสข่าวว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติเตรียมรับ นางสาวจิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น แกนนำ กปปส. เข้าเป็นข้าราชการตำรวจในตำแหน่งรองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 กองบัญชาการตำรวจนครบาล

โดยติด ร.ต.ต. และอ้างว่ามีความจำเป็น เนื่องจากขาดผู้มีความรู้ความสามารถ ด้านการประสานงานกับต่างประเทศ พร้อมเตรียมเสนอเรื่องมายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเป็นผู้พิจารณาอีกครั้ง

647158-01

จากการตรวจสอบไปยัง “เพจตำรวจไทย สู้ๆ” ได้โพสต์ข้อความว่า “แสดงจุดยืน” ไม่เห็นด้วยกับการรับบุคคลที่ทำลายตำรวจเข้ามาเป็นตำรวจ ด้วยการ #ผูกริบบิ้นสีดำ ที่เสาวิทยุสื่อสาร เสาวิทยุติดรถยนต์ หรือกระจกมองข้างรถยนต์ รถจักรยานยนต์ของคุณ

ทั้งนี้ หลังมีการโพสต์ข้อความดังกล่าว ได้มีบรรดาตำรวจได้ส่งรูปติดริบบิ้นสีดำไว้ที่วิทยุสื่อสาร เสาอากาศรถ รวมทั้งส่งรูปเมื่อครั้งที่ นางสาวจิตภัสร์ ขับรถแบคโฮบุกเข้าไปในกองบัญชาการตำรวจนครบาล

รวมทั้งภาพเหตุการณ์ผู้ชุมนุม กปปส. พังทำลายป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมแสดงความเห็นว่ายอมรับไม่ได้ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติจะรับแกนนำ กปปส. ที่เคยทำลายทรัพย์สินของตำรวจเข้ามาเป็นตำรวจ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก แฟนเพจตำรวจไทย สู้ๆ