จวกยับ!! มนุษย์ป้าภรรยานายพลถีบคุณแม่ท้อง 4 เดือน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / จวกยับ!! มนุษย์ป้าภรรยานายพลถีบคุณแม่ท้อง 4 เดือน

ชาวเน็ตจวกยับ มนุษย์ป้าภรรยานายพล ถีบคุณแม่ตั้งท้อง 4 เดือน แค่เปิดประตูโดนรถหรู

วันนี้ (15 ต.ค. 58) โลกออนไลน์กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ Mou Mmb ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความบอกเล่าเรื่องราวที่น่าหดหู่ใจยิ่งนัก ของมนุษย์ป้ารายหนึ่ง ที่สะท้อนถึงสังคมไทยสมัยนี้

ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าว เริ่มต้นจากเด็กน้อยได้เปิดประตูรถไปโดนเข้ากับรถเบนซ์ป้ายแดงของมนุษย์ป้าท่านนี้ คุณแม่ของน้องจึงขอโทษ แต่มนุษย์ป้าไม่พอใจด่าว่าด้วยคำหยาบคาย จนคุณน้าของเด็กเห็นท่าไม่ดีเลยรีบพาน้องขึ้นรถ แต่ประตูเจ้ากรรมก็ดันไปโดนประตูรถเบนซ์ป้ายแดงอีกครั้ง ด้วยช่องระหว่างรถนั้นแคบมาก

มนุษย์ป้ารายนี้จึงโมโห พุ่งตรงเข้าไปทำร้ายคุณแม่ที่ตั้งท้องอยู่ 4 เดือน และจะเดินเข้าไปทำร้ายคุณน้าของเด็ก แต่คุณแม่ได้เดินเข้าไปห้าม มนุษย์ป้าจึงถีบเข้าที่ท้อง ก่อนโทรศัพท์ตามสามีให้แต่งตัวเต็มยศ มาเจอที่เกิดเหตุ

มนุษย์ป้า

โดยมีรายละเอียดดังนี้

เตือนภัยครับ
มนุษย์ป้าผจก.ธนาคารBankสีเหลือง ภรรยานายพลยศ พล.ร.ต. ถีบคุณแม่ตั้งครรภ์4เดือน กระเด็น
เกิดเหตุ14/10/15 เวลา13.30น. ลานจอดรถTop ทองหล่อ

เรื่องมีอยู่ว่า ลูกชายวัย2ขวบ5เดือน เปิดประตูไปชนรถ Benz ป้ายแดงตามรูป คุณน้าของลูกได้รีบขอโทษแทนหลานแล้ว แต่เจ้าของรถยังไม่พอใจ และได้ตรวจสอบรถอยู่นาน ทางคุณแม่ตั้งครรภ์ได้บอกว่าจะเรียกประกันให้เพราะเรามีประกันชั้น1 ทางเจ้าของรถ Benz ไม่ยอมและได้ด่าลูกชายด้วยคำหยาบว่า “มีแม่เ..ี้ยๆแบบนี้โตมาก็คงเ..ี้ยแบบนี้”

ทางคุณแม่จึงโมโห ได้ว่าเจ้าของรถ Benz ว่า เด็กไม่รู้เรื่อง แล้วก็ขอโทษแล้วทำไมทำแบบนี้ คุณน้าเห็นท่าไม่ดีจึงได้รีบพาลูกชายขึ้นรถแต่ได้เปิดประตูไปโดนอีกครั้ง(เนื่องจากช่องระหว่างรถแคบตามรูป)ทางเจ้าของรถ Benz ป้ายแดง โมโหมากได้มาทำร้ายคุณแม่ตั้งครรภ์ที่หน้าอก1ครั้ง ทางคุณแม่ได้บอกแล้วว่า “กะลังตั้งท้องอยู่นะทำแบบนี้ได้ยังงัย” (คุณแม่ท้องใหญ่เห็นได้ชัดเจนว่าตั้งครรภ์)

แต่ทางเจ้าของรถ Benz ไม่สนใจและเดินต่อไปจะทำร้ายคุณน้าที่กะลังอุ้มหลานขึ้นรถ ทางคุณแม่เห็นท่าไม่ดีจึงเดินตามไป จะห้ามเจ้าของรถBenz แต่เจ้าของรถBenzไม่สนใจ “ถีบเข้าที่ท้องคุณแม่อีกหลายครั้ง. ทางคุณน้ารีบเข้ามาห้าม ทางเจ้าของรถ Benz ได้โวยวาย “ข่มขู่ ว่าไม่กลัวใคร และได้โทรหาสามี พูดว่าให้แต่งตัวเต็มยศพร้อมพลขับ มาที่เกิดเหตุ”…

เมื่อถึง สน.ทองหล่อ คุณแม่ตั้งครรภ์ปวดท้องมาก ได้ขอร้อยเวรเข้าตรวจที่โรงพยาบาล คุณหมอให้แอดมิดทันที่ เนื่องจากคุณแม่มีอากการปวดท้องร้าวไปที่หลัง อย่างรุนแรง และขณะนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ยังไม่สามารถออกจาก รพ. ได้

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ เฟซบุ๊ก Mou Mmb

MThai News