ยังไม่จบ! ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ยังไม่จบ! ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

ชาวเน็ตรุมจี้เพจธนาคารที่ทำงานเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน ถามมาตรการจัดการคนทำผิดอยู่ไหน ?

ยังคงกลายเป็นกระแสดราม่าอยู่ในตอนนี้ สำหรับกรณีข่าวภรรยานายพล.ร.ต ท่านหนึ่ง เกิดมีปากเสียงกับหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ ได้ 4 เดือน เนื่องจากไม่พอใจที่บุตรของหญิงตั้งครรภ์เปิดประตูรถมาชนเข้ากับรถเบนซ์ป้ายแดงของเธอ ซึ่งผู้โพสต์เผยว่ามีการลงไม้ลงมือกันด้วย หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ส่งผลให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากนั้น

3

กระทั่งเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 58 ที่ผ่านมา นางสาวมาลิณี หญิงสาวตั้งครรภ์ พร้อมกับสามี ได้เข้าเจรจาไกล่เกลี่ยกับ นางอริษา ผู้ขับรถเบนซ์ป้ายแดง และสามีนายทหาร โดยมี บุ๋ม ปนัดดา ช่วยไกล่เกลี่ย ซึ่งเรื่องก็ยุติลงด้วยดี ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

ล่าสุด (18 ต.ค. 58) ดูเหมือนว่าเรื่องราวดังกล่าวจะยังคงไม่จบ เนื่องจากชาวเน็ตต่างพากันถามถึงมาตรการจัดการคนทำผิด จากธนาคารที่ทำงานของภรรยานายพล โดยต้องการให้มีการประกาศบทลงโทษผู้บริหารที่มีกิริยาเช่นนี้ จะได้นำมาเป็นบทเรียน และควรอบรมพนักงาน

กรุงศรี

ทั้งนี้ ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง โดยระบุว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขณะนี้ทางธนาคารกำลังสอบสวนข้อเท็จจริงอยู่ หากพบว่ากระทำผิดจริง ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่อาจยอมรับได้ ก็จะดำเนินการตามระเบียบในขั้นตอนต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Krungsri Simple

MThai News