ศึกดราม่า! บุ๋ม ปนัดดา VS เพจดัง ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ศึกดราม่า! บุ๋ม ปนัดดา VS เพจดัง ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

ศึกดราม่า! บุ๋ม ปนัดดา VS เพจดัง Drama-addict ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

จากกรณีข่าวภรรยานายพล.ร.ต ท่านหนึ่ง เกิดมีปากเสียงกับหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ ได้ 4 เดือน เนื่องจากไม่พอใจที่บุตรของหญิงตั้งครรภ์เปิดประตูรถมาชนเข้ากับรถเบนซ์ป้ายแดงของเธอ ซึ่งผู้โพสต์เผยว่ามีการลงไม้ลงมือกันด้วย หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ส่งผลให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากนั้น

ล่าสุด (19 ต.ค. 58) ดราม่าร้อนแรงเรื่องนี้ยังคงเกิดประเด็นที่เป็นกระแสต่อ เมื่อเพจดังอย่าง Drama-addict ได้ตั้งคำถามถึง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กรณีการมาเป็นคนกลางเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ย แต่เหมือนว่าภาพคลิปที่ออกมานั้น กลายเป็นว่า มาแก้ตัวแทนภรรยานายพล ซึ่งจริง ๆ แล้วควรให้ความเท่าเทียมกัน

94

ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า การมาเป็นตัวกลางในการเจรจาไกล่เกลี่ยครั้งนี้นั้น ทางสามีของสาวท้อง 4 เดือน เป็นคนขอเข้ามา เนื่องจากกลัวโดนยศข้าราชการมาข่มเหง ตนจริงพาไปเจอผู้ใหญ่ เพื่อแสดงให้เห็นว่าจะไม่เจออย่างที่กลัวแน่นอน และตนก็ไม่ชอบอะไรที่ไม่ยุติธรรมอยู่แล้วพวกคุณก็รู้

ซึ่งการคุยกันในวันนั้น มีการคุยกันนานกว่า 5 นาที ในคลิปที่เห็น เป็นช่วงที่ทางทหารอยากขอโทษและให้เข้าใจว่าสามีทหารเรือไม่ได้แต่งเต็มยศไปเบ่งแต่งอย่างใด เพียงแต่วันนั้นต้องไปต้อนรับว่าที่ ผบ.ทร. คนใหม่เข้ารับตำแหน่ง โดยตนก็แค่บอกว่า ท่านทำดีเพื่อชาติมาตั้งเยอะ อยากให้ใจเย็น ๆ ไม่ใช่ด่าเหมารวมขนาดนั้น

ด้านเพจดัง Drama-addict ก็ได้สวนกลับทันทีว่า ตนไม่ได้โกรธแทนคนท้อง แต่แค่ต้องการเห็นคนกลางที่ให้ทั้งสองฝ่ายได้ชี้แจงข้อเท็จจริงของแต่ละฝ่ายอย่างยุติธรรม ไม่เอียงเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ไม่ชงประเด็นให้ฝ่ายนึงตอบและแก้ต่างให้เขา และการันตีได้ว่าคนท้องและสามีจะได้รับความยุติธรรม โดยที่กระบวนการยุติธรรมไม่ถูกอำนาจใดแทรกแซง

 

อ่านข่าว คลิก >> แม่ ๆ ลุกฮือ! นัดรวมตัวให้ต้นสังกัดลงโทษเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> ยังไม่จบ! ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> มาแล้ว! เมียนายพล โร่ขอโทษคุณแม่ท้อง 4 เดือน

 

MThai News