แม่ ๆ ลุกฮือ! นัดรวมตัวให้ต้นสังกัดลงโทษเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แม่ ๆ ลุกฮือ! นัดรวมตัวให้ต้นสังกัดลงโทษเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

เป็นเรื่อง! แม่ ๆ ลุกฮือ นัดรวมตัวกันหน้าสำนักงานใหญ่ ธนาคารที่ภรรยานายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน ทำงาน

กลายเป็นเรื่องราวบานปลาย สำหรับกรณีข่าวภรรยานายพล.ร.ต ท่านหนึ่ง เกิดมีปากเสียงกับหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ ได้ 4 เดือน เนื่องจากไม่พอใจที่บุตรของหญิงตั้งครรภ์เปิดประตูรถมาชนเข้ากับรถเบนซ์ป้ายแดงของเธอ ซึ่งผู้โพสต์เผยว่ามีการลงไม้ลงมือกันด้วย หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ส่งผลให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากนั้น

ล่าสุดวานนี้ (18 ต.ค. 58) คุณแม่ท่านหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Pemika Thanalumlerskul โดยเป็นการระบายถึงหัวอกคนเป็นแม่เช่นกัน ที่รับไม่ได้กับการกระทำครั้งนี้ของภรรยานายพล จึงอยากนัดรวมตัวคุณแม่ทั้งหลายที่สำนักงานใหญ่ ธนาคารที่ภรรยานายพลทำงาน ย่านพระราม 3 เพื่อเรียกร้องให้ต้นสังกัดออกมาตรการจัดการคนกระทำผิด

95

โดยมีรายละเอียดดังนี้

วันอังคารที่จะถึงนี้ 9.00 น. เราจะไปถือป้ายนี้ไปยืนหน้า ธ.กรุงศรี สำนักงานใหญ่ พระราม3 ที่มนุษย์ป้าคนนี้ทำงานอยู่ เราอยากได้แนวร่วมคุณแม่ตั้งครรภ์ไปยืนกดดันให้ ธ.ออกมาทำอะไรซักอย่างบ้าง เราจะไม่ปล่อยให้เรื่องเงียบไปตามเวลา ในฐานะคนเป็นแม่และเคยตั้งครรภ์มาก่อน เรารับไม่ได้ที่ต้องมาเจอคนที่มีจิตใจต่ำ มารังแกคนท้องแบบนี้ไม่ได้ แม้แต่เด็กก็ยังไม่รู้จักให้อภัย คนแบบนี้ไม่เหมาะแก่การบริหารคน

ปล.ปัจจุบันเราไม่ได้ตั้งครรภ์(สภาพเหมือนคนตั้งครรภ์) แต่เราจะไป!!!!!! หากท่านใดไม่สามารถไปได้รบกวนช่วยกันแชร์ ให้ถึงแม่ตั้งครรภ์อีกหลาย ๆ ท่านและคุณแม่มีลูกได้ทราบกันโดยทั่วหน้าด้วยนะคะ ถึงแม้ว่าถ้าหากไม่มีแนวร่วมเลย มีแค่ลำพังเรากับลูกอีก 2 คน เราก็จะไป!!!!!

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ เฟซบุ๊ก Pemika Thanalumlerskul

MThai News

———————————————————————————————————————————–

เป็นเรื่อง! แม่ ๆ ลุกฮือ นัดรวมตัวกันหน้าสำนักงานใหญ่ ธนาคารที่ภรรยานายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน ทำงาน

ล่าสุดวันนี้ (19 ต.ค. 58) คุณแม่ท่านนี้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงจุดยืนอีกครั้งว่า ต้องการรณรงค์ไม่ให้ใช้ความรุนแรง ต่อ เด็ก คนชรา และสตรีมีครรภ์ พร้อมถามหามาตรการจัดการคนกระทำผิด

97

โดยมีรายละเอียดดังนี้

พรุ่งนี้แล้วนะคะ เวลา 9.00 น. นัดรวมตัวกันหน้า ธ.กรุงศรี สำนักงานใหญ่ พระราม3

เจตนาในการยืนถือป้ายครั้งนี้
1.เพื่อแสดงจุดยืน รณรงค์ไม่ให้ใช้ความรุนแรง ต่อ เด็ก คนชรา และสตรีมีครรภ์ ซึ่งเราต้องการให้สื่อ องค์กรและประชาชนทั่วไป ให้ความสำคัญต่อเรื่องนี้ให้มากที่สุด

2.ต้องการทราบว่า ธ.กรุงศรี จะมีวิธีจัดการกับบุคลากรในองค์กรนี้ได้อย่างไร ที่ผ่านมาเราเห็นแค่เพียงตัวอักษร ซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งการันตรีว่า ทาง ธ.กรุงศรีจะดำเนินการต่อบุคลากรท่านนี้อย่างไรหรือค่อยๆปล่อยให้เงียบไป เราต้องการความชัดเจน

3.เนื่องจากเรามาเพื่อต่อต้านการใช้ความรุนแรง ดังนั้น เราจะไม่ใช้กำลัง ไม่ใช้ความรุนแรงใดๆในการถือป้ายครั้งนี้ จะแสดงจุดยืนให้อยู่ในขอบเขตให้มากที่สุด จะไม่มีการเดินขบวนใดๆซึ่งเป็นการรบกวนต่อผู้ใช้รถใช้ถนนในบริเวณนั้นๆ

***สำหรับการยืนถือป้ายในครั้งนี้ อาจจะมีคุณแม่ตั้งครรภ์ และเด็ก ดังนั้นจะไม่มีการบังคับให้ยืนกันนานๆ อันจะส่งผลต่อร่างกายคุณแม่ เด็กๆงอแงกันในบริเวณนั้น ให้คุณแม่ยืนเท่าที่จะยืนไหวค่ะ

 

อ่านข่าว คลิก >> ยังไม่จบ! ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> มาแล้ว! เมียนายพล โร่ขอโทษคุณแม่ท้อง 4 เดือน

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ เฟซบุ๊ก Pemika Thanalumlerskul

MThai News