อยู่ยาก! เพื่อนร่วมงานแห่ทำลูกโป่งให้กำลังใจเมียนายพลถีบสาวท้อง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / อยู่ยาก! เพื่อนร่วมงานแห่ทำลูกโป่งให้กำลังใจเมียนายพลถีบสาวท้อง

การรวมตัวหน้า ธ.กรุงศรีฯ ของบรรดาคุณแม่ เป็นไปอย่างเรียบร้อย ด้านเพื่อนร่วมงานเมียนายพล ทำลูกโป่งเชียร์ให้กำลังใจ

จากกรณีที่ภรรยานายพล.ร.ต ท่านหนึ่ง เกิดมีปากเสียงกับหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ ได้ 4 เดือน เนื่องจากไม่พอใจที่บุตรของหญิงตั้งครรภ์เปิดประตูรถมาชนเข้ากับรถเบนซ์ป้ายแดงของเธอ ซึ่งผู้โพสต์เผยว่ามีการลงไม้ลงมือกันด้วย หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ส่งผลให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากนั้น

จนเกิดกระแสมีคุณแม่ท่านหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Pemika Thanalumlerskul ว่าจะมีการนัดรวมตัวกันวันนี้ (20 ต.ค. 58) บริเวณด้านหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 3 เพื่อรณรงค์ให้หน่วยงานต่าง ๆ หยุดใช้ความรุนแรงในเด็กและสตรีมีครรภ์

110

โดยบรรยากาศวันนี้เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย ไม่มีเหตุการณ์รุนแรง ซึ่งผู้ชุมนุมได้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ในการยืนถือป้ายข้อความ ‘ทำร้ายคนท้องเป็นพฤติกรรมที่รับไม่ได้’ จึงแยกย้ายกันกลับ

นอกจากนี้ เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรื่องจริงยิ่งกว่านี้อีก ได้โพสต์ภาพลูกโป่งอัดแก๊สสีเหลือง พร้อมข้อความระบุว่า เราอยู่ในยุคที่มนุษย์ป้าถีบคนท้อง แล้วเพื่อนมนุษย์ป้าทำลูกโป่่งเชียร์ให้กำลังใจ จะได้มีแรงถีบคนท้องต่อไป..

#AlwaysSupport #BeStrong

112

ทั้งนี้ ได้มีผู้คนต่างเข้ามาคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์ ถึงการกระทำดังกล่าวของเพื่อนร่วมงานภรรยานายพล ว่า ไม่เห็นด้วย ทำผิดแล้วแทนที่จะเตือนสติกัน คงเป็นคนแบบเดียวกันถึงอยู่ด้วยกันได้ บางก็ว่า ลึก ๆ เพื่อนร่วมงานก็อาจรู้สึกไม่พอใจ แต่ด้วยตำแหน่งหน้าที่ทำให้ต้องไหลไปตามน้ำ

 

อ่านข่าว คลิก >> แม่ ๆ ลุกฮือ! นัดรวมตัวให้ต้นสังกัดลงโทษเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> ศึกดราม่า! บุ๋ม ปนัดดา VS เพจดัง ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> ยังไม่จบ! ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> มาแล้ว! เมียนายพล โร่ขอโทษคุณแม่ท้อง 4 เดือน

 

ขอบคุณภาพ เฟซบุ๊ก WhotoE TiptOe และ แฟนเพจ เรื่องจริงยิ่งกว่านี้อีก

MThai News