สามีบุ๋มเผย โพสต์แรกของฝั่งคนท้อง ไม่ใช่ความจริง 100%

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สามีบุ๋มเผย โพสต์แรกของฝั่งคนท้อง ไม่ใช่ความจริง 100%

สามีของบุ๋ม ปนัดดาเผย โพสต์แรกของฝั่งคนท้อง ไม่ใช่ความจริง 100% 

จากกรณีข่าวภรรยานายพล.ร.ต ท่านหนึ่ง เกิดมีปากเสียงกับหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ ได้ 4 เดือน เนื่องจากไม่พอใจที่บุตรของหญิงตั้งครรภ์เปิดประตูรถมาชนเข้ากับรถเบนซ์ป้ายแดงของเธอ ซึ่งผู้โพสต์เผยว่ามีการลงไม้ลงมือกันด้วย

หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ ส่งผลให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากนั้น ต่อมาคุณ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เป็นตัวกลางให้คู่กรณีทั้งสองตกลงไกล่เกลี่ยกัน

951
สามีบุ๋มเผย โพสต์แรกของฝั่งคนท้อง ไม่ใช่ความจริง 100%

ล่าสุด (21 ต.ค.) นายเอกริน นิลเศรษฐี สามีของบุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็น ในแฟนเพจ Drama-addict ตอบข้อสงสัยของคนในสังคม เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า

“ผมสามีบุ๋มนะครับ มันมีอะไรเยอะกว่าข่าวที่เห็นกันผ่าน ๆ ความเป็นจริงคือ ฝ่ายคนท้องตกอยู่ในสภาพเสียเปรียบ เพราะสิ่งที่โพสต์ในโซเชียล ไม่ใช่ความจริงทั้งหมด แต่บุ๋มออกมาพูดไม่ได้เพราะพยายามจะให้ฝั่งป้า ยอมไม่ฟ้องในทุกข้อหา แล้วพอออกมาพูดความจริงไม่ได้ ก็โดนเละสิครับเมียผม

ลองดูคลิปดี ๆ ว่าที่ป้าล้ม ไม่ได้ไปถีบเขาแล้วล้ม ยามที่ตำรวจสอบสวนก็ยืนยันไม่ได้ว่ามีการถีบ แต่มีการยื้อยุดกัน ขนาดสร้อยป้าขาดติดมือฝั่งคนท้อง และที่บุ๋มต้องไปเป็นคนกลางเพราะ ฝ่ายสามีคนท้องขอมาทางองค์กรทำดี และฝ่าย ผบ.ทร. ให้คนโทรหาบุ๋ม ให้มาเคลียร์ให้หน่อย(เพราะบุ๋มเรียน พสบ.ทร รุ่น1 เลยเป็นสมาชิกกองทัพเรือด้วย)

ผมนั่งอยู่ด้วยตอนเขาโทรมาเนี่ย แล้วจะไม่ให้ไปเป็นคนกลางได้ไง เมียผมไม่ได้ยุ่งนะ แต่มันจำเป็น ลองอ่าน กระทู้นี้ละเอียด ๆ แล้วคิดใหม่ดี ๆ

สำหรับคลิปในข่าวที่บุ๋มพูดที่เห็นกัน 7นาที ความเป็นจริง เขาเคลียกันมาครึ่ง ชม.แล้ว แต่นักข่าวเข้ามาทีหลังตอนท้ายห้ามไม่ได้ แล้วตัดคลิปให้…แบบนั้น ลองดูดี ๆ คำพูดบุ๋ม ถูกตัดไปบางคำเพื่อให้มันเป็นกระแส ซวยเมียผมอีก

ส่วนที่บอกว่าฝ่ายคนท้องไม่มีทางถูกฟ้อง พรบ.คอมฯ เพราะลงคลิปตัวเองถูกทำร้าย ทำไมจะไม่โดนฟ้อง ก็รายละเอียดที่ฝั่งคนท้องโพสต์ตอนแรกสุด มันไม่ใช่ความจริง 100% และคลิปมันก็เป็นแค่ป้าล้มลง มันก็จะโดนฟ้องสิ เข้าใจไหม เจ้าของโพสต์เลยรีบลบ แต่ไม่ทันแล้ว

มันเป็นเรื่องจริง รถถูกชนขนาดนั้นจริง ผมติดต่อคุณไป เพื่อที่บุ๋มจะอธิบายให้คุณฟัง คุณก็ไม่ฟัง ที่ไม่สามารถ บอกลงโซเชียลได้ เพราะฝั่งคนท้องผิดเยอะกว่า และบุ๋ม พยายาม จะให้เรื่องจบโดยไม่มีการฟ้อง

ย้ำนะครับ ว่าวันที่ไกล่เกลี่ย มีการคุยกันมาเป็นครึ่ง ชม. แล้วคุณสอบถามทาง สน.ทองหล่อได้เลย และนักข่าวเข้ามาตอนท้าย จึงมีคลิปแค่นั้น และในคลิปมีการตัดคำพูดบุ๋มออก ลองไปดูดีๆ”

cats

cats

อ่านข่าว คลิก >> ฟังอีกมุม! ปมดราม่าเมียนายพลถีบท้องสาว 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> แม่ ๆ ลุกฮือ! นัดรวมตัวให้ต้นสังกัดลงโทษเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> ศึกดราม่า! บุ๋ม ปนัดดา VS เพจดัง ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> ยังไม่จบ! ปมเมียนายพลถีบสาวท้อง 4 เดือน

อ่านข่าว คลิก >> มาแล้ว! เมียนายพล โร่ขอโทษคุณแม่ท้อง 4 เดือน

MThai News

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Drama-addict และ Akekarin Nilsettee