‘ฟลุค’ ซัด “อัมรินทร์ทีวี” ไม่มืออาชีพ เพิ่มเงินช่วย “ปู” เป็น1แสน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ‘ฟลุค’ ซัด “อัมรินทร์ทีวี” ไม่มืออาชีพ เพิ่มเงินช่วย “ปู” เป็น1แสน

คืบหน้า“ฟลุค เดอะสตาร์” ออกมาระบุว่า มอบเงินเพิ่มเป็น 1 แสนบาท  ให้แก่ น.ส. ยิ่งลักษณ์ อดีตนายกฯ เพื่อสนับสนุน ค่าชดเชยความเสียหายในคดีรับจำนำข้าว 

558000012291001

หลังจากที่ “ฟลุค พชร ธรรมมล” หนึ่งในผู้เข้าประกวดรายการ “เดอะสตาร์” ปีที่ 5 ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่าจะขอบริจาคเงินหนึ่งหมื่นบาทให้อดีตนายกฯ “ยิ่งลักษณ์” หากถูกตัดสินให้ต้องเรียกร้องชดใช้ความเสียหายในคดีทุจริตจำนำข้าว

หลังจากนั้นโพสต์ข้อความดังกล่าว นาย “ทรงวุฒิ รมยะพันธุ์” บิดาแท้ ๆ ของหนุ่มฟลุค โพสต์ข้อความระบุ กรณีที่ลูกชายตนเองถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น ตนขอชี้แจงว่าที่ผ่านมาตนกับภรรยาได้ตัดขาดกับอีกฝ่ายมานานแล้ว จนกระทั่งเกิดโพสต์ที่เป็นการจุดประกายเสียงวิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ล่าสุด”ฟลุค เดอะสตาร์” หรือ “ฟลุค พชร ธรรมมล” ได้โพสต์ข้อความแสดงความ ไม่พอใจช่อง “อัมรินทร์ ทีวี” หลังเชิญตนเอง พร้อมทั้ง บิดา มาสัมภาษณ์ในรายการพร้อมกัน โดยไม่แจ้งล่วงหน้า แจ้งเพียงจะมีการพูดคุยเรื่องข้าว เรื่องชาวนา แต่กลับต้องชี้แจง เรื่องในครอบครัวทั้งที่เป็นเรื่องภายใน

ความไม่พอใจของหนุ่มฟลุค เกิดจากทางรายการไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ถึงประเด็นและที่ตนยอมไปออกรายการก็เพราะอยากจะพูดเรื่องข่วยชาวนา แต่ในที่สุดเจ้าตัวก็มีสปิริตพอที่จะร่วมรายการจนจบ

พร้อมกันนี้ ยังยืนยันจะหาเงิน ช่วย “ยิ่งลักษณ์” เพิ่มเป็น 100,000บาท รวมถึงเผยชีวิตที่ต้องต่อสู้มาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งมีชาวโซเชียล ร่วมให้กำลังใจ และชื่นชมอุดมการณ์

จากนั้น ฟลุค ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่ากระทำของทางช่องคู่กรณี ถือว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องภายในที่คนนอกไม่อาจจะมาทราบรายละเอียดลึกๆ ได้

การแสดงจุดยืนของนักร้องหนุ่ม สร้างเสียงชื่นชม และ ด่าทอ จากผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์เป็นสองฝั่ง ขณะที่ล่าสุดคลิปวิดีโอรายการดังกล่าวในยูทูบก็ได้ถูกลบไปแล้วเหลือแต่คลิปรายการที่เจ้าตัวไปออกกับทางช่อง Voice ทีวี ของพิธีกร “จอม เพชรประดับ” ในเวลาต่อมา

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News
ที่ Phachara Thammon