สาวใจใหญ่! แจกไอโฟน6s-ทอง เป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนในFB

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวใจใหญ่! แจกไอโฟน6s-ทอง เป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนในFB

 น้องฟิล หญิงสาวชาวนครสวรรค์ ประกาศแจกไอโฟน6s -สร้อยคอทองคำ เป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนในเฟซบุ๊ก

วันนี้ (21พ.ย.) กำลังเป็นที่ฮือฮาในหมู่ผู้คนบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หญิงสาวท่านหนึ่งได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ประกาศแจกไอโฟน6sและสร้อยคอทองคำ เป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนในเฟซบุ๊ก

page
สาวใจใหญ่! แจกไอโฟน6s-ทอง เป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนในเฟซบุ๊ก

จากการตรวจสอบทำให้ทราบว่า หญิงคนดังกล่าวคือ น้องฟิล เป็นชาว จ.นครสวรรค์ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เธอเปิดเผยว่า ปัจจุบันแต่งงานอยู่กินกับนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ชาวเยอรมัน เปิดบริษัทดำเนินกิจการอยู่ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งตนและสามีวางแผนว่าจะบินกลับไปเยี่ยมพ่อแม่ที่เมืองไทยในวันที่ 15 ธ.ค.นี้

จึงคิดหาของติดไม้ติดมือไปฝากคนที่เป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก เมื่อนำเรื่องไปปรึกษาสามีเขาก็ไม่ได้คัดค้าน เลยตกลงกันว่าจะซื้อโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน รุ่น 6s จำนวน 3 เครื่อง มูลค่าเครื่องละ 27,500 บาท และสร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์จำนวน 2 เส้น

สำหรับกติกาผู้โชคดีที่จะได้รับของขวัญจากน้องฟิลไปนั้น เจ้าตัวระบุว่า จะทำการคัดเลือกจากคนที่เป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กนานที่สุดไล่ตามลำดับกันไป และจะประกาศผลมอบของดังกล่าวให้ในวันที่ 15 ธ.ค.ที่จะถึงนี้

สำหรับจุดประสงค์งการแจกสิ่งของนั้น ตนแค่ต้องการให้เพื่อน ๆ มีของดี ๆ ใช้ และอยากให้ด้วยใจจริงจากมิตรภาพที่เคยให้กำลังใจซึ่งกันและกันมาโดยตลอด ไม่ว่าจะทางคอมเมนท์หรือทางแชท และไม่ว่าจะออกมาจากใจหรือเสแสร้งก็ตาม ทั้งนี้ยังถือโอกาสมอบเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ให้กับเพื่อน ๆ อีกด้วย

MThai News

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ข่าวสด,สมาชิกเฟซบุ๊ก Feel Ka