เปิด 8 เคสผู้วิเศษ ขอรักษา ปอ ทฤษฎี ฤาษี-ร่างทรงมาเต็ม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เปิด 8 เคสผู้วิเศษ ขอรักษา ปอ ทฤษฎี ฤาษี-ร่างทรงมาเต็ม

แฟนคลับ ปอ ทฤษฎี โพสต์ข้อความเผย 8 ผู้วิเศษ ฤาษี-ร่างทรงมาเต็ม ยื่นมือช่วย  

แฟนเพจ ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ ได้โพสต์ข้อความเผยว่า ตั้งแต่ ปอ ทฤษฎี ป่วยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลก็มีเหล่าผู้วิเศษได้ติดต่อเข้ามามากมาย โดยขอสรุปดังนี้

เรื่องที่ 1 ฤาษีขอไข่ต้ม

มีฤาษีใช้ Facebook ติดต่อเข้ามาทางแฟนเพจบอกว่า ขณะที่เขากำลังนั่งฌานอยู่นั้นเขาได้พบกับดวงวิญญาณของ ปอ ทฤษฎี มาขอความช่วยเหลือจากเขา เขาจึงอยากจะช่วยเหลือ แต่มีข้อแม้เราต้องนำไข่ต้มจำนวน 9999 ฟอง นำมาให้เขาทำพิธี หากไม่ทำภายในสามวัน ปอ ทฤษฎี จะมีอันเป็นไป ซึ่งนี่ก็เลยมาแล้วครึ่งเดือน

ปอ

 

เรื่องที่ 2 พระเป็นร่างทรงฤาษี

ติดต่อเข้ามาทางแฟนเพจว่า ต้องให้เขามาทำพิธีบวงสรวงที่หน้าห้องของ ปอ ทฤษฎี เพื่ออันเชิญปู่ฤาษีมาคุ้มครองพี่ปอ โดยมีการขอค่าทำพิธี 20,000 บาท ซึ่งทางเราให้ไปติดต่อกับรพ.รามาเอง เขาก็เงียบไป

เรื่องที่ 3 ไถ่วัวเท่าอายุ ปอ ทฤษฎี

มีร่างทรงติดต่อเข้ามาบอกว่าถ้าอยากให้พี่ปอหายต้องเอาเงินจำนวน 200,000 บาท มาให้เขา เขาจะนำไปไถ่วัวเท่าอายุ ปอ ทฤษฎี แล้วเขาจะต่อรองกับเจ้ากรรมนายเวรของพี่ปอให้

เรื่องที่ 4 นิมนต์พระเท่าอายุ ปอ ทฤษฎี

ร่างทรงพระศิวะติดต่อเข้ามา บอกว่าต้องนิมนต์พระสงฆ์จำนวนเท่าอายุของ ปอ ทฤษฎี เข้าไปทำการสวดสะเดาะเคราะห์รอบเตียง ซึ่งเราพยามอธิบายให้ฟังแล้วว่าเป็นไปไม่ได้ หาว่าเราไม่เชื่อด่าเราอีก

เรื่องที่ 5 วิญญาณ ปอ ทฤษฎี เบื่อโลกมนุษย์

ร่างทรงอ้างว่าวิญญาณ ปอ ทฤษฎี ออกจากร่างไปอาศัยอยู่กับเขา เขาอ้างว่าเบื่อชีวิตบนโลกนี้ เลยไปขออยู่ที่ตำหนักของเขา เขาหมดเงินวันละหลายพันบาท เพราะต้องซื้อของไหว้เลยอยากให้ทางเราช่วยออกเงิน

เรื่องที่ 6 วิญญาณพี่ปอหลุดลงไปในเมืองบาดาล
ก็เหมือนเดิมคือต้องการเงินไปทำพิธีเชิญพี่ปอกลับมา

เรื่องที่ 7 ต้องทำพิธีขอขมา
เขาอ้างว่าเป็นเพราะ ปอ ทฤษฎี ปิดบังเรื่องน้องมะลิ สิ่งศักดิ์สิทธ์เลยโกรธจึงลงโทษ

เรื่องที่ 8 ปอ ทฤษฎี ไปเข้าฝันเขา ขอร้องให้เขาติดต่อมา
ซึ่งตนก็งงว่าทำไมไม่ไปติดต่อคนในครอบครัว อ้างว่า ปอ ทฤษฎี ขอร้องให้เปลี่ยนชื่อ พี่ปอไม่ชอบชื่อ ทฤษฎี จึงไม่เข้าร่าง

“นี่แค่น้ำจิ้ม ย่อมาเฉยๆ ยังมีเรื่องอีกเยอะมากๆ บางคนส่งข้อความต่อว่า พี่ปอหายแล้วอย่าลืมเอาลิเก มาถวายนะ พี่ปอหายเพราะเจ้าแม่เขาช่วย บางคนบอก พี่ปอหายแล้ว ขอให้นำสิ่งนั้นสิ่งนี้มาถวาย เพราะเป็นคนแอบช่วย บางคนก็แช่งชักหักกระดูกเราอีก ถ้าไม่เชื่อเขาจะทำให้ตายภายในสองปี ภายในสามวัน

อะไรก็ไม่รู้มั่วไปหมด แต่ส่วนใหญ่พอหมอออกแถลงการณ์คนพวกนี้จะส่งเรื่องมาทักทันที ว่าเดี๋ยวจะเป็นนี่เป็นนั่น ทางเราก็จะเฉยๆ ได้แต่รับฟ้งไว้ ลองคิดดูสิ นี่ขนาดเราไม่ใช่คนในครอบครัวพี่ปอนะ ยังเจอเยอะขนาดนี้เลย พูดแล้วเหนื่อยแทน ”

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News