เพจดังเผยภาพล้อเลียน ไอเดียนายกฯ ใส่รายได้ในบัตรปชช.

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เพจดังเผยภาพล้อเลียน ไอเดียนายกฯ ใส่รายได้ในบัตรปชช.

เพจดังเผยภาพบัตรประชาชนใหม่ ทำล้อเลียน ไอเดียนายกฯ ใส่รายได้ในบัตรประชาชน

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง หลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เสนอแนวคิดให้ระบุอาชีพ และรายได้ลงไปในบัตรประชาชน ซึ่งก่อนหน้านี้เพจดังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดอีกเพจก็ได้เผยภาพล้อเลียน หากมีบัตรประชาชนที่ระบุอาชีพจริงๆ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเฮฮาไปตามๆ กัน

เพจดังเผยภาพล้อเลียน ไอเดียนายกฯ ใส่รายได้ในบัตรปชช.

โดยเฟซบุ๊กเพจฮิปสเตอร์ไปฆ่าพ่อมึงเหรอ ได้โพสต์ภาพบัตรประชาชนตัวอย่าง ซึ่งเผยภาพที่มีข้อมูลระบุว่า

ชื่อ-นามสกุล ฮิปสเตอร์ ไม่เคยฆ่าพ่อใคร อาชีพ ฮิปสเตอร์ รายได้ ต่ำ เกรดเฉลี่ย พอดีเป็นคนไม่คลุกคลีกับอดีต เงินในบัญชี เนกาทีฟ เนกาทีฟ! รหัสATM 1234 รสนิยมทางเพศ กินหลากหลาย สถานภาพ โดนทิ้ง แฟนเก่า คิดถึงทุกวัน สเปก หมวยๆ ตาโตๆ ดาราคนโปรด แพตตี้ อาหารที่ชอบ สลัดผักออแกนิค เครื่องดื่มที่ชอบ กาแฟดริป พาหนะ จักรยานวินเทจ ความสามารถพิเศษ ขี่จักรยานปล่อยมือ เพื่อนสนิท ไม่มี พอดีอินดี้ แนวดนตรีที่ชอบ กรันจ์ ความคาดหวังในชีวิต มีชีวิตสโลว์ไลฟ์ ความเห็นทางการเมือง แล้วแต่ลุงตู่ นักการเมืองที่ชอบ ใครก็ได้ที่ไม่ใช่ทักษิณ #จบ

ซึ่งเพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า “พี่ไปทำบัตรประชาชนมาใหม่แล้วครับ ทางอำเภอบอกทำแบบใหม่ตามนโยบายรัฐบาลให้เลย เวรี่เฟี้ยวมากๆ พกยากนิดนึงแต่ข้อมูลครบถ้วนครับ เป็นประโยชน์กับการทำงานของรัฐบาลมากๆ #เวรี่ภูมิใจ”

 

ขอบคุณภาพ ฮิปสเตอร์ไปฆ่าพ่อมึงเหรอ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News