วิจารณ์แซด! เบนซ์มักง่าย ขับรถย้อนศร ชนจยย.เสียชีวิต

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / วิจารณ์แซด! เบนซ์มักง่าย ขับรถย้อนศร ชนจยย.เสียชีวิต

วิจารณ์แซด! เบนซ์มักง่าย ขับรถย้อนศร ชนจยย.เสียชีวิต 

กลายเป็นประเด็นแชร์บนโลกออนไลน์ เมื่อแฟนเพจดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการแชร์ภาพเหตุการณ์รถเบนซ์ย้อนศรชนรถจักรยานยนต์ ซ้อน 3 เจ็บสาหัส 2 รายขาขาดติดหน้าเบนซ์ เสียชีวิต 1 ราย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่จังหวัดส‎มุทรสงคราม‬ ซึ่งสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อคุณ @Sarayuth Bunrueng ได้เผยรายละเอียดของเหตุการณ์ว่า

1918828_1824334254353903_5016037449013563112_n

เมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณจุดกลับรถบิ๊กซี ถนนพระราม2 ขาออก กทม. ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บจำนวน 3ราย แยกเป็นชาย 1ราย อายุ 35 ปี ขาซ้ายขาด เด็กชาย อายุ 10 ปี ถลอกตามใบหน้า/ร่างกาย หญิง 1 ราย อายุ 31 ปี ขาซ้ายหักมีแผลฉีกเปิดหลังเท้าซ้าย หมดสติ เจ้าหน้าที่ปั๊มหัวใจ และเสียชีวิตระหว่างนำส่ง ผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.มหาชัยแม่กลอง

โดยเหตุการณ์นี้ได้มีสุภาพบุรุษตำรวจทางหลวง ถอดเครื่องแบบ ห้ามเลือดให้เด็กน้อย ด้วยหัวใจที่เสียสละ ชื่อว่า ร.ต.ท. ศรันย์ อ่อนสิงห์ นอกจากนี้ยังมี อส.ทล.ชลบุรี ที่ผ่านไปเจอเหตุพอดี ช่วยจอดรถเปิดสัญญาณไฟเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำและลงไปช่วยคนเจ็บ เมื่อกลับถึงบ้านเจอกระเป๋าผู้เสียชีวิตอยู่ท้ายกระบะรถตัวเอง จึงได้ขับรถย้อนเอากระเป๋าไปคืนญาติผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตามหลังจากภาพดังกล่าวถูกแชร์ขึ้นบนโลกออนไลน์ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊คจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นประณามการขับรถของเบนซ์คันดังกล่าวที่มักง่ายจนทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมองว่าคนขับรถแพงควรจะมีจิตสำนึกสูงตามไปด้วย

ขอบคุณภาพและข่าวจาก นักข่าวอิสระ เคลื่อนที่เร็ว และสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อคุณ @Sarayuth Bunrueng

MThai News