ชาวเน็ตจี้หมอดูดังออกมาชี้แจง หลังทำนายเหตุการณ์ปี 58 ผิดพลาด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชาวเน็ตจี้หมอดูดังออกมาชี้แจง หลังทำนายเหตุการณ์ปี 58 ผิดพลาด

ชาวเน็ตจี้เหล่าหมอดูชื่อดัง ออกมาชี้แจง กรณีทำนายทายทักเหตุการณ์ปี 2558 ผิดพลาด 

กลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์ สำหรับภาพการทำนายทายทักของเหล่าหมอดูดัง เมื่อปี 2558 ซึ่งคำทำนายดังกล่าวที่เคยได้พูดไว้นั้น กลับไม่เกิดขึ้่นภายในปีที่ผ่านมา

โดยเฟซบุ๊กเพจศาสนาตาสว่าง กับ อ.ลิ้ง ได้โพสต์ภาพเหล่าหมอดูชื่อดัง พร้อมข้อความคำทำนายปี 2558 ระบุข้อความว่า “กรุณาออกมาชี้แจงด้วยค่ะ ขอบคุณภาพจาก pptv”

ทั้งนี้ ภาพประกอบไปด้วย ‘เจน ญาณทิพย์’ ทำนายว่า “ปี 2558 จะเกิดภัยพิบัติร้ายแรง แต่ที่เห็นชัดๆ คือน้ำท่วม ทั้งในกรุงเทพฯ และพื้นที่ต่างๆ ซึ่งหนักกว่าในปี 2554 และผู้ที่ทำความดีมีศีล 5 เท่านั้นที่จะเป็นผู้รอด”

‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ ทำนายว่า “ดวงของอั้ม พัชราภา ไม่เกินปี 2558 จะได้แต่งงาน ด้วยถึงเวลาอันเหมาะสมไม่มีดวงเบนโล ถ้าผิดจากนี้ ผมจะเลิกทายดวงดาราตลอดชีวิต คอมเฟิร์ม!

‘หมอมีน ตีสิบ’ ทำนายว่า “แตงโม-โตโน่ ทั้งคู่เป็นดวงคู่มิตรกัน ดวงเขาเข้ากันมาก ปี 2558 มีโอกาสมีทายาท”

‘โหรโสรัจจะ นอสตราดามุสเมืองไทย’ ทำนายว่า “30 ก.ค. 2558 ประเทศชาติจะเข้าสู่สถานการณ์คับขัน เกิดสงครามกลางเมือง มีการปฏิวัติยึดอำนาจอีกครั้ง” “ปลายปี 2558 กรุงเทพฯ จะเกิดน้ำท่วมใหญ่เหมือนปี 2554 และจะเกิดแผ่นดินไหวในภาคกลาง”

‘โหรวารินทร์’ ทำนายว่า “ไม่เกินกลางปีนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ อดีตนายกฯ จะหนีออกไปนอกประเทศในลักษณะต้องเดินทางยาวแบบเดียวกับพี่ชาย”

หลังจากภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ถึงการทำนายที่ผิดพลาดดังกล่าว

 

ขอบคุณภาพ pptv

MThai News