เพจดังจวกยาลดน้ำหนักจากคลินิก เห็นผลทันทีไม่มีในโลก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เพจดังจวกยาลดน้ำหนักจากคลินิก เห็นผลทันทีไม่มีในโลก

เพจดังจวกยาลดน้ำหนักจากคลินิก เห็นผลทันทีไม่มีในโลก แนะออกกำลังกายกันดีที่สุด

กลายเป็นประเด็นที่ถูกให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสาวๆ ที่ไม่พึงพอใจในไซส์ของตัวเอง ต้องการลดน้ำหนักแบบสวยไวทันใจฉัน ทำให้หลายๆ คนอยากเลือกรับประทานยาลดความอ้วน แต่ก็ยังมีความกังวลถึงผลลัพธ์ที่จะได้หลังรับประทานยาลดน้ำหนัก ล่าสุดเพจดังได้โพสต์ตอบปัญหาถึงกรณีดังกล่าวด้วย

ยาลดน้ำหนักจากคลินิค เห็นผลทันทีไม่มีในโลก

โดยเฟซบุ๊กเพจดัง Drama-addict ได้โพสต์ภาพข้อความระบุว่า ยาลดน้ำหนักแท้จากคลินิก! ลดสัปดาห์ละ 5 กิโล เห็นผลทันที จริงดิ!? ไขมัน 1 กิโล มีพลังงาน 7,100 cal ลดสัปดาห์ละ 5 กิโล เดือนนึง 20 กิโลเท่ากับ 154,000 cal วิ่งสุดแรงหนึ่งชั่วโมงผลาญ 500-600 cal ไขมันสิบกิโล ต้องวิ่ง 300 ชั่วโมง จึงจะเผาผลาญหมด เท่ากับต้องวิ่งให้ได้ 12 ชั่วโมงต่อวัน ทุกวันไม่มีวันหยุด ถึงจะลดได้ 20 กิโล ใน 1 เดือน คำถาม:ยา_อะไรกินแล้วอยู่เฉยๆ ได้ผลเท่ากับคนวิ่งวันละสิบชั่วโมง ไม่มี!ใครเชื่อก็_แล้ว อยากผอมอย่ากินยามาออกกำลังกายกัน ด้วยรักจากเพจดราม่าแอดดิค

โดยภาพดังกล่าว เพจดังได้โพสต์ข้อความว่า “ถึงสาวๆ ที่ยังคิดจะซื้อยาลดความอ้วนมากันนะครับ เห็นส่งหลังไมค์มาถามทุกวัน ว่ากินตัวไหนดี กินตัวนี้ดีไหม อันตรายกับสุขภาพไหม อ่านภาพนี้แล้วตรองด้วยสติครับ จะเข้าใจทันทีว่าพวกยาลดความอ้วนมันอันตรายขนาดไหน”

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นยาลดความอ้วนจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีผู้ที่สงสัยเข้าไปถามว่าผู้ที่รับประทานแล้วผอม ตัวยานั้นใส่อะไรลงไป

ทั้งนี้ เพจดังก็ได้ตอบข้อสงสัยดังกล่าว โดยระบุว่า ตัวยาลดน้ำหนัก ประกอบไปด้วย

1. ยาขับเยี่ยว เพื่อขับน้ำออกจากร่างกายเยอะๆ น้ำหนักจะได้ลดเร็วๆ เพราะมนุษย์ประกอบด้วยน้ำ 70%
2. ยาพวกกลุ่มยาแก้เครียด ยารักษาโรคซึมเศร้า เพื่อใช้ผลข้างเคียงจากยาให้เบื่ออาหาร
3. ยาอันตรายเช่น ไซบูทรามีน ที่ออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทโดยตรงไม่ให้หิว ใช้นานๆ อาจมีผลต่อสมองหรือหัวใจได้
4. ยาที่อาจเป็นพวกฮอร์โมน เช่น พวกฮอร์โมนไทรอยด์ เมื่อให้ในคนที่ไม่ได้ป่วยอะไรก็ี่ทำให้คนกินอยู่ในสภาพคล้ายๆ คนเป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษตลอดเวลา คนเป็นโรคนี้จะผอม น้ำหนักลด เมื่อรวมทุกยาเข้าด้วยกัน ก็จะได้ชุดยาที่กินแล้วถึงตายครับ

อย่างไรก็ตาม สำหรับสาวๆ ท่านใดที่อยากผอมเพรียว ฉับไว ทันใจ ควรกลับมาคิดใหม่ เพราะนอกจากความสวย หุ่นเป๊ะ สุขภาพก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน

 

MThai News