เงิบ! สาวถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ลั่นจะจำไปไม่มีวันลืม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เงิบ! สาวถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ลั่นจะจำไปไม่มีวันลืม

เงิบ! สาวถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ลั่นจะจำไปไม่มีวันลืม ทำเอาชาวเน็ตฮาอย่างมาก

เพิ่งผ่านพ้นไป สำหรับวันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวันที่คู่รักต่างออกมาแสดงความรักอย่างเปิดเผย ทั้งได้รับของขวัญจากคนที่รักบ้าง หรือจะทำเซอร์ไพรส์ให้ตื่นเต้น ก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก

ทั้งนี้ ได้มีคู่รักคู่หนึ่งเซอร์ไพรส์แฟนสาว ทำเอาเงิบเลยทีเดียว โดยสมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 1834516 ได้ตั้งกระทู้ชื่อเมื่อเราโดนเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์ จะจำไปไม่มีวันลืม (อย่าอิจฉานะคะ) พร้อมระบายความในใจ หลังโดนเซอร์ไพรส์ ทำเอาไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

ผู้โพสต์ตั้งกระทู้ ระบุว่า ในวันวาเลนไทน์ เจ้าของกระทู้ได้บ่นกับผู้ชายคนหนึ่งว่า “อยากได้ดอกไม้บ้าง อยากชวนไปดินเนอร์บ้าง” โดยไม่คิดเลยว่าฝ่ายนั้นจะปลอบว่า บางทีอาจจะมีเซอร์ไพรส์ก็ได้

ทันใดนั้นเอง ผู้ชายคนนั้นก็ส่งไลน์ Happy valentine มาให้ทันที พร้อมถ่ายรูปกล่องของขวัญสีส้มใบใหญ่ ตั้งอยู่บนโต๊ะในบ้าน ทำให้ตนดีใจสุดขีด นึกว่าอีกฝ่ายเตรียมของขวัญเป็นกระเป๋าแบรนด์หรูให้ จึงรีบวิ่งลงไปหากล่องของขวัญนี้ในทันที ความยินดีลิงโลดมีอยู่เต็มหัวใจ ก่อนจะต้องสตั๊นท์ไปเมื่อได้พบกับของขวัญที่เฝ้ารอ นั่นก็คือ..”ผ้าคลุมรถสีแมททาลิคผืนใหญ่มากกกก พับใส่กล่องอย่างดี”

แต่ในใจของตนก็ยังแอบหวัง คิดว่าแฟนหนุ่มอาจจะทำโรแมนติก ซ่อนอะไรไว้ในผ้า เหมือนในหนังที่ชอบซ่อนแหวนไว้ในเค้ก เธอจึงรีบจัดการคลี่ผ้าออกในทันที แผ่ขยายเต็มพื้น พร้อมสะบัดเพื่อความชัวร์ แต่มันไม่มีอะไรจริง ๆ นอกจากผ้าคลุมรถ! ทำเอาเจ้าของเรื่องถึงกับบอกเลยว่าจากนี้จะไม่ให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์แล้ว ขอให้ความสำคัญกับวันแม่เท่านั้น สุดท้ายขอให้เรารักแม่ดีกว่า เพราะแม่รักเรามากว่าชายใดในโลกแน่นอน จบ!

หลังจากที่กระทู้ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ สามารถเรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตหนักมาก ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพยายามปลอบใจ ว่าอาจจะมีของขวัญจริง ๆ รออยู่ก็ได้ แนะนำให้ไปดูหน้าบ้านเพราะอีกฝ่าย อาจเตรียมรถป้ายแดงคันใหม่ไว้ให้ แต่กลับได้รับคำตอบว่า เจ้าตัวเข้ามาคอนเฟิร์มเช็กดูแล้ว ไม่มีอะไรเลยจริง ๆ แถมแฟนหนุ่มยังส่งไลน์มาตอกย้ำซ้ำเติมอีกด้วย

 

ที่มา สมาชิกหมายเลข 1834516

MThai News